9 nhân vật nổi tiếng bị truyền thông trung ương nêu tên và chỉ trích đều "tự sát", không ai đáng được thông cảm-Kubet

Giữa những người nổi tiếng trong làng giải trí luôn tồn tại rất nhiều đúng sai, thậm chí có không ít vụ việc gây chấn động dư luận.

Hôm nay hãy cùng điểm qua những ngôi sao được xướng tên này và xem họ đã làm được những gì? Và những điều họ đã làm có đáng được cảm thông?

9. Triệu Lệ Dĩnh: Náo loạn fandom

Là một trong những "streamer hàng đầu" hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh luôn có một lượng fan rất đông đảo sau lưng.

Tuy nhiên, nhóm người hâm mộ này đã khiến cô bị truyền thông trung ương nêu tên và chỉ trích, vài năm trước trên mạng có tin đồn Vương Nhất Bác sẽ đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh, tin đồn này đã khiến những người hâm mộ đứng sau Triệu Lệ Dĩnh bất mãn.

Vì vậy, họ đã trực tiếp tẩy chay tin đồn và Vương Nhất Bác, cuối cùng gây ra cuộc khẩu chiến giữa fan hai bên, thậm chí còn khiến môi trường mạng hỗn loạn.


Cuối cùng, vụ việc này cũng đã báo động cho các phương tiện truyền thông trung ương, và trực tiếp xuất bản năm "đánh giá trực tuyến của CCTV" để chỉ trích tình trạng này.


Vì vậy, trong tình huống như vậy, studio của Triệu Lệ Dĩnh đã ngay lập tức đưa ra lời xin lỗi và nhanh chóng bắt đầu kiềm chế hành vi của người hâm mộ.


Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên fan của Triệu Lệ Dĩnh có hành vi "fan circle", điều tương tự cũng từng xảy ra với fan của Triệu Lệ Dĩnh vào năm 2017.


Mặc dù cuối cùng hai sự việc đã lắng xuống nhưng một số ảnh hưởng và tác hại do "vòng tròn người hâm mộ" mang lại là không thể tránh khỏi, chỉ mong những hiện tượng xấu này có thể được ngăn chặn sau khi cơ quan truyền thông trung ương vào cuộc và tạo ra một kỷ nguyên mới cho mọi người .Môi trường giải trí tốt.

8. Wu Jinyan: để truyền thông trung ương lao vào

Nhiều người có thể đã nghe nói về vụ việc Wu Jinyan thả chim bồ câu của "sáu công chúa".

Sau khi Wu Jinyan trở nên nổi tiếng, CCTV 6 đã từng đề nghị cô ấy thực hiện một cuộc phỏng vấn, nhưng Wu Jinyan tạm thời thay đổi địa điểm và yêu cầu nhân viên của CCTV 6 trả phí địa điểm, vì vậy hành động "chơi lớn" đương nhiên được đặt tên .


Không chỉ kênh phim chỉ trích Ngô Cẩn Ngôn mà ngay cả tài khoản chính của CCTV cũng gọi đích danh Ngô Cẩn Ngôn và đặt câu hỏi liệu cô có "đi quá sâu vào bộ phim hay không đủ nghệ thuật và đạo đức".


Có thể nói, hai bài đăng này đã trực tiếp tạo nên tiếng vang cho cô, đồng thời đưa Ngô Cẩn Ngôn trở thành ngôi sao “văn nghệ” trong lòng mọi người.

Đồng thời, đây không phải là lần đầu tiên Wu Jinyan "chơi lớn", kể từ khi Wei Yingluo trở nên nổi tiếng, Wu Jinyan bắt đầu "nổi như cồn", không chỉ nhiều lần lên sóng như vậy mà thậm chí còn mang theo hàng chục lần. của vệ sĩ với anh ấy mỗi khi anh ấy ra ngoài và trợ lý!


Và giờ đây, sự lãnh đạm của Wu Jinyan thậm chí còn bị cư dân mạng ghét bỏ, và nó hoàn toàn do cô ấy "làm ra".

7. Yuan Bingyan: Vấn đề thuế bị bêu tên

Là một ngôi sao của thế hệ mới, Yuan Bingyan thực sự nên có một tương lai tốt đẹp, nhưng một tin tức về "trốn thuế" đã đẩy Yuan Bingyan lên hàng đầu.


Mặc dù so với Fan Moubing, vấn đề về thuế của Yuan Bingyan không quá nhiều, nhưng vấn đề về thái độ này là vô cùng nghiêm trọng, Yuan Bingyan cũng bị phạt gần một triệu nhân dân tệ vì không nộp thuế quá hạn.

Mặc dù studio của Yuan Bingyan đã đưa ra tuyên bố xin lỗi và nói rằng cô ấy đã nộp thuế và tiền phạt kịp thời, nhưng điều đó vẫn không ngăn được các phương tiện truyền thông trung ương chỉ trích cô ấy.

Và một số cư dân mạng đã phát hiện ra rằng công ty của Yuan Bingyan đã thay đổi pháp nhân trước khi thông báo phạt thuế được đưa ra.


Kiểu cố gắng lách qua rào cản này đã khiến hình ảnh của cô tụt xuống đáy vực, đồng thời cũng khiến sự nghiệp của cô lao dốc không phanh kể từ đó.

6. Đặng Luân: Ngôi sao thứ 2 vướng lùm xùm thuế hơn 100 triệu

So với vấn đề thuế của Deng Lun, vấn đề của Yuan Bingyan chỉ có thể coi là bệnh nhi, bạn phải biết rằng vấn đề thuế của Deng Lun có thể nói là vụ trốn thuế thứ hai trong làng giải trí sau Fan Moubing.

Và sau khi sự việc này bị phanh phui, Đặng Luân trực tiếp trở thành mục tiêu chỉ trích của cư dân mạng.


Còn CCTV News thậm chí còn trực tiếp đưa ra một bài báo chỉ đích danh Đặng Luân, nói rằng từ năm 2019 đến năm 2020, Đặng Luân đã trốn gần 50 triệu tiền thuế thu nhập cá nhân, tiền thuế cộng với tiền phạt đã vượt quá 100 triệu.

Mặc dù Đặng Luân đã đưa ra lời xin lỗi và kiểm điểm ngay sau sự cố này, nhưng anh ta cũng đã tự hủy hoại ngôi sao của mình.

Nhiều người cảm thấy vô cùng mỉa mai khi biết được châm ngôn "làm người tốt" trong tài khoản mạng xã hội của Đặng Luân.

Đặng Luân tuy không bị "cấm cửa" hoàn toàn sau vụ việc này nhưng khả năng quay trở lại làng giải trí lần nữa là không cao.

5. He Jiong: "Nhận quà" được đặt tên

Là cây thường xanh trong ngành dẫn chương trình, He Jiong luôn được cư dân mạng và khán giả yêu mến, đồng thời anh còn là anh cả của đài truyền hình Hồ Nam, đồng thời cũng có địa vị ưu việt trong giới giải trí.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của "náo loạn nhận quà" đã phá vỡ hình tượng hoàn hảo bấy lâu nay của He Jiong, một số cư dân mạng tiết lộ "Gia đình hạnh phúc" đã nhận được những món quà giá cao.

Sau khi một số người đào bới, người ta thấy rằng không món quà nào He Jiong nhận được dưới 1.000 nhân dân tệ, thậm chí cả những hộp quà thỏi vàng, vì vậy nhiều người bắt đầu chỉ trích He Jiong tham gia vào "những hoạt động không lành mạnh".

Sau đó, People's Daily Online đã có bài bình luận đặc biệt về vụ việc này, đồng thời bày tỏ sự bất bình và cảnh báo He Jiong cũng như trào lưu này với tiêu đề "Đừng để cơn gió độc đầu độc giới trẻ".

Là một người đã ở trong làng giải trí nhiều năm, He Jiong đương nhiên lần đầu tiên đưa ra lời xin lỗi và bày tỏ thái độ của mình.


Tuy nhiên, sau khi trải qua sự việc như vậy, cư dân mạng nhận thấy He Jiong ngày càng ít lộ diện, đồng thời anh cũng xóa nội dung trước đó trên mạng xã hội của mình, cả người ngày càng trở nên trầm mặc.

Có thể thấy, He Jiong thành công trong làng giải trí là có những nguyên nhân nhất định, ít nhất thì thái độ khiêm tốn nhận lỗi như thế này là điều mà rất nhiều người nổi tiếng không có được.

4. Huỳnh Hiểu Minh: Dư luận phẫn nộ vì sự cố quảng cáo

Nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh, cư dân mạng có lẽ sẽ nghĩ nhiều hơn đến "kỹ năng diễn xuất nhờn" và danh hiệu "quân sư nhờn" của anh.

Là một "ông lớn cà phê" trong làng giải trí hiện nay, có thể nói Huỳnh Hiểu Minh là một trong số ít những ngôi sao có năng lượng tích cực trong lòng cư dân mạng.

Nhưng ai có thể ngờ rằng một ngôi sao như vậy lại bị truyền thông trung ương nêu tên và chỉ trích, năm 2018, một vụ án "Quick Deer" gây chấn động mạng, một công ty cho vay nhỏ do Huỳnh Hiểu Minh đứng tên bị nghi ngờ lừa đảo.

Nhiều cư dân mạng đầu tư vì tin tưởng Huỳnh Hiểu Minh đã bị lừa nên những nạn nhân này kêu trời khiến Huỳnh Hiểu Minh mất tiền.

Dù Huỳnh Hiểu Minh ngay sau đó đã đăng tải bài viết khẳng định mình và công ty này chỉ đứng ra làm đại lý và hứa sẽ thu hồi tiền với nạn nhân, nhưng sự việc lần này đã khiến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục giảm sút.

Sau đó, "vụ thao túng 1,8 tỷ" đã giáng một đòn nặng nề vào Huỳnh Hiểu Minh. Khi đó, một đối tác đầu tư tên Gao Yong bị nghi ngờ thao túng cổ phiếu. Sau đó, giới truyền thông phát hiện tên của Huỳnh Hiểu Minh cũng xuất hiện trong tài khoản do Gao Yong điều hành Cư dân mạng hết lượt chỉ trích Huỳnh Hiểu Minh.

Và CCTV thậm chí đã đăng một bài báo chỉ trích đích danh Huỳnh Hiểu Minh. Anh ấy cũng so sánh giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy, vợ chồng Hoàng Hữu Long, rồi nghiêm khắc nói: "Cả lớp Nortel 96, sao hai người lại khác nhau như vậy?" Có thể nói lời chỉ trích này đã giải quyết ngay vấn đề.

Từ đó, tài nguyên trong giới của Huỳnh Hiểu Minh bị ảnh hưởng, danh tiếng của anh trong lòng cư dân mạng cũng không thể cứu vãn.

3. Phan Trường Giang: bạn của Pan Ga

Nhắc đến Phàn Trường Giang, nhiều cư dân mạng nghĩ ngay đến những tác phẩm kinh điển của ông.

Và bây giờ khi nói về Phan Trường Giang, tôi tin rằng điều đầu tiên mà nhiều cư dân mạng nghĩ đến là "tình bạn Pan-Ga".

Trước đó, khi Gazi bị cư dân mạng chỉ trích vì bán hàng nhái trên sóng trực tiếp, Phan Trường Giang đã từng dạy dỗ anh một cách nghiêm túc và nghiêm túc với tư cách là một người lớn tuổi, thậm chí còn nói "anh không nắm được đâu" để thuyết phục Gazi.

Nhưng ai ngờ chỉ vài ngày sau Phan Trường Giang lại quay lại bắt phát sóng trực tiếp để mang hàng về, thứ anh ta mang về vẫn là rượu có nhiều hàng nhái nên Phan Trường Giang mới lật tẩy một cách "mạnh mẽ" như thế này.

Quảng cáo phóng đại và sai sự thật, giá cao hơn giá thị trường và hàng giả xuất hiện nhiều lần, Pan Changjiang đã tự "biến" mình thành "Pan Zi" theo cách này.

Và CCTV News đã thẳng thừng chỉ đích danh và chỉ trích hành động của Phan Trường Giang.

Tưởng chừng sau khi bị CCTV chỉ trích, Phàn Trường Giang sẽ chấn chỉnh thái độ và xin lỗi, ai ngờ khi trả lời phỏng vấn, ông còn "bán tín bán nghi" cho rằng, ở tuổi 65 không dễ gì làm được điều này. Có thể nói, hoạt động này đã trực tiếp châm ngòi cho sự tức giận của cư dân mạng.

Và Pan Changjiang cũng đang trên con đường "làm việc" liên tục này, hoàn toàn "làm" những lời truyền miệng tích lũy được trong những năm đầu đời của mình.

2. Zhang Ting: Bị nghi ngờ thực hiện âm mưu kim tự tháp

Việc Zhang Ting và Lin Ruiyang bị nghi ngờ có âm mưu kim tự tháp hẳn là một trong những vụ việc chấn động làng giải trí những năm gần đây, và thương hiệu "TST Court Secret" do hai người thành lập đã trở thành đại diện tiêu biểu cho "âm mưu kim tự tháp". .

Các phương tiện truyền thông trung ương và các phương tiện truyền thông có thẩm quyền khác nhau đã hơn một lần nêu tên và chỉ trích Zhang Ting và vợ của anh ta, đồng thời cũng đã đưa ra nhiều báo cáo tiếp theo.

Tuy nhiên, Zhang Ting và vợ dường như đang ở trong tình trạng "không sợ nước sôi", họ không chỉ tiếp tục thành lập một công ty quảng cáo phát sóng trực tiếp theo cách riêng của mình trong quá trình điều tra mà còn bị phanh phui. tài liệu đen mà họ đã chuyển tài sản của mình ra nước ngoài.

Kể từ khi sự việc này chính thức bị phanh phui và lên men vào năm 2021, vợ chồng Zhang Ting đã nhiều lần bị hành quyết, tài sản bị phong tỏa nhưng dù vậy, cặp đôi vẫn nghĩ cách “kiếm chác”.


Trước đó, giới truyền thông đã đưa tin Zhang Ting và vợ vẫn không từ bỏ việc "làm ăn" trong thời gian bị điều tra, đồng thời họ còn lên kế hoạch chuyển "công việc kinh doanh" ra nước ngoài để tiếp tục thực hiện những việc "lừa đảo, bắt cóc" này.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng cặp đôi không thể trốn thoát sau khi làm những việc này và nhất định sẽ bị công lý trừng phạt.

1. Trương Quốc Lập: Đóng đường quay phim gây tranh cãi

Là một diễn viên lão làng được khán giả công nhận, diễn xuất của Zhang Guoli trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình là điều không cần bàn cãi, và sự chuyên nghiệp của anh ấy cũng đáng để các diễn viên khác học hỏi.

Tuy nhiên, tận tâm không có nghĩa là có thể vô lương tâm, năm 2021, Trương Quốc Lập với tư cách là đạo diễn kiêm diễn viên chính của "Dawn Cloud and Dusk Rain", có thể nói là tràn đầy kỳ vọng cho bộ phim này, vì vậy anh ấy đã luôn đặt tiêu chuẩn rất cao cho phi hành đoàn.

Khi bộ phim này được quay ở Giang Tây, Zhang Guoli đã đóng cửa cầu vượt bên ngoài Cổng Đông, tuy nhiên, kiểu đóng cửa hoàn toàn này đã khiến người dân địa phương không hài lòng, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng của người dân, trong quá trình tranh chấp đã xảy ra va chạm.

Có thể nói, nó đã gây ra tác động cực kỳ xấu nên truyền thông trung ương đã đích thân chỉ trích Trương Quốc Lập và chỉ trích Trương Quốc Lập: “Là một đạo diễn, tận tụy và có trách nhiệm là điều tốt, nhưng không thể động chạm đến lợi ích của công chúng. công cộng."

Sau những bình luận của CCTV, đoàn làm phim đã đưa ra lời xin lỗi công khai, và sau đó Zhang Guoli trở nên trầm lặng hơn rất nhiều và không còn "làm việc" nữa.

Mặc dù bài báo chỉ liệt kê 9 nhân vật nổi tiếng bị giới truyền thông trung ương nêu tên và chỉ trích, nhưng thực tế trong làng giải trí có không ít "quỷ và ma" như vậy.

Thậm chí, trong số rất nhiều sự việc chưa được phanh phui đằng sau chuyện này, có lẽ còn rất nhiều điều "bẩn thỉu" mà người thường không thể tưởng tượng nổi, sau khi xem xong những ngôi sao kể trên, cư dân mạng cho rằng họ rất đáng được thông cảm và đã có nhận định của riêng mình rồi!


NHẤN THÍCH(0)