Tại sao Xu Xian khăng khăng tìm một người phụ nữ để hành động? Sau 12 năm, Zhao Yazhi đã nói ra lý do thực sự-Kubet

"Anh về rồi! Bà xã, em đang nhìn gì vậy?"

"À, 'Biển xanh tình yêu và bầu trời' do Ye Tong đóng."

Giám đốc Xia Zuhui vừa đi làm về, bước vào nhà thì thấy vợ đang mải mê xem TV trên ghế sô pha. Những gì được phát sóng trên TV là "Tình yêu biển xanh" với sự tham gia của nam diễn viên Hồng Kông nổi tiếng Ye Tong.

"Love in the Blue Sea" chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu giữa Yue Ying, người cải trang thành nam giới và Tianyang, một tên trộm ngựa. Khi Xia Zuhui xem Ye Tong trên TV, một người phụ nữ cải trang thành nam giới, không mất đi sự dịu dàng của phụ nữ nhưng cũng tràn đầy khí chất anh hùng của một cậu bé, anh ấy đã lao đến TV và ôm chặt lấy nó, cảm thấy rất phấn khích.

"Đúng, đúng vậy, đây là Hứa Tiên ta muốn tìm! Đây là Hứa Tiên ta muốn tìm!"

Nghe chồng nói vậy, vợ của Xia Zuhui rất khó hiểu.

"Hứa Tiên? Chẳng phải Hứa Tiên là chồng của Bạch Xà sao? Ồ, đừng hiểu lầm tôi. Đây là nữ chính do Diệp Đồng thủ vai, một người phụ nữ cải trang thành nam."

"Không! Cô ấy là Xu Xian mà tôi đang tìm kiếm!"

Sau đó, đạo diễn Xia Zuhui thực sự đã mời Ye Tong đóng vai Xu Xian, "Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới" do Ye Tong và Zhao Yazhi đóng đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước, khi mọi người biết rằng Xu Xian do một người đóng vai nữ diễn viên, tất cả họ đều bị sốc.

Tại sao Xia Zuhui tìm một nữ diễn viên đóng vai Xu Xian? Là bởi vì kỹ xảo diễn xuất của Diệp Đồng, hay là có nguyên nhân đặc biệt nào khác? Mọi chuyện phải bắt đầu từ giai đoạn chuẩn bị quay phim Tân Bạch Xà Truyền Kỳ.

Quà sinh nhật của đài truyền hình Đài Loan - "Truyền thuyết về con rắn mới"

Năm 1992, đài truyền hình Đài Loan tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, để ăn mừng, ban lãnh đạo cấp cao đã quyết định quay một bộ phim truyền hình để chúc mừng sinh nhật của đài truyền hình.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã bị chia rẽ khi quyết định sẽ quay bộ phim nào.

Một số nhà sản xuất cho rằng vì là tác phẩm mừng sinh nhật đài truyền hình nên làm lại một số kiệt tác như Tam Quốc Chí, Tây Du Ký và các tác phẩm kinh điển khác; nhưng một bộ phận khác lại cho rằng rằng nếu họ muốn làm tốt những tác phẩm kinh điển này, thì phải mất nhiều thời gian chuẩn bị, và việc quay phim có thể không kịp với lễ kỷ niệm.Về chất lượng phim, một số tác phẩm nổi tiếng và có truyện ngắn nên bị bắn.

Hai bên không thể dàn xếp ổn thỏa, nhà lãnh đạo Đài Loan quyết định thỏa hiệp tìm mục tiêu nổ súng, tìm kiếm một phiên bản làm lại của một câu chuyện kinh điển nhưng không quá dài. truyền thuyết tình yêu cổ xưa được biết đến - "Bạch Xà" "Tiểu sử".

"Truyền thuyết về con rắn trắng" là một trong những truyền thuyết tình yêu nổi tiếng ở đất nước tôi cổ đại, chủ yếu kể về câu chuyện của Bai Suzhen, một con yêu rắn, được một người học nghề y cứu khi cô lần đầu tiên khai mở trí tuệ tâm linh. Một ngàn năm sau, Bai Suzhen đạt được thành tựu to lớn trong tu luyện, biến thành hình người và mang theo em gái của cô, con rắn lục, xuống núi để báo đáp lòng tốt của cô.

Câu chuyện về "Truyền thuyết về Bạch Xà" tuy không dài nhưng tình yêu đẹp đẽ mà nó thể hiện đã là một câu chuyện hay được mọi người nhắc đến từ đầu đời nhà Tống khi câu chuyện này xuất hiện. Vì vậy, ban lãnh đạo cao nhất của đài truyền hình đã nhất trí thông qua việc quay phim "Truyền thuyết về con rắn trắng".

Ngay sau khi quyết định bấm máy, nhà biên kịch Gong Min và những người khác đã tạo ra kịch bản "Truyền thuyết về con rắn trắng mới" dựa trên "Truyền thuyết chùa Lôi Phong" và "Truyền thuyết về con rắn trắng hoàn chỉnh" được người dân lưu truyền.

Sau khi hoàn thành việc tạo tập lệnh, việc tiếp theo cần làm là chọn các ký tự. Vai diễn quan trọng nhất trong vở kịch là bạch tiểu thư Bai Suzhen và thư sinh Xu Xian, việc tuyển chọn hai nhân vật này có liên quan đến chất lượng của cả vở kịch. Có thể nói, phần casting là phần tốn nhiều công sức nhất của cả đoàn.

Chặng đường đến với Casting

Rắc rối đầu tiên mà đoàn làm phim gặp phải là việc lựa chọn nữ chính—Bạch Tố Trinh. Bạn biết đấy, Bai Suzhen là một con yêu rắn ngàn năm tuổi, đáng lẽ phải quyến rũ và quyến rũ, nhưng vì tính cách dịu dàng của Bai Suzhen và sự hướng dẫn của Sư phụ Guanyin sau khi chuyển đổi, Bai Suzhen có ngoại hình quyến rũ, nhưng tính khí của cô ấy là The bầu không khí nhẹ nhàng.

Dù làng giải trí có rất nhiều mỹ nhân nhưng để tìm được một diễn viên xinh đẹp có ngoại hình và khí chất trái ngược hoàn toàn như vậy quả là điều vô cùng khó khăn.

Các nhà sản xuất và đạo diễn đã chọn trong số rất nhiều nữ diễn viên, cuối cùng chọn Zhao Yazhi, người đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí với nhiều bộ phim truyền hình hay như "Shanghai Bund" và "Moment in Peking". Tại sao bạn chọn Zhao Yazhi? Điều này không thể tách rời khỏi sự phù hợp tổng thể của vai diễn Zhao Yazhi và Bai Suzhen.

Zhao Yazhi có khuôn mặt trái xoan, đường nét trang nghiêm, tính cách tao nhã và ít nói, rất phù hợp với khí chất trang nghiêm và dịu dàng của Bai Suzhen, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất khiến Zhao Yazhi được chọn là vì cô ấy có đôi mắt quyến rũ. Sự kết hợp của cả hai khiến Zhao Yazhi trở thành diễn viên xuất sắc nhất đóng vai Bai Suzhen với vẻ ngoài dịu dàng và quyến rũ.

Tuy nhiên, Zhao Yazhi đã từ chối lời mời của đoàn làm phim.

Chúng ta đều biết rằng "Truyền thuyết về con rắn trắng mới" không chỉ có rất nhiều lời thoại tiếng Quan thoại mà còn có rất nhiều bài hát từ Huangmei Opera. Bạn biết đấy, Zhao Yazhi là người gốc Hồng Kông và đã nói tiếng Quảng Đông từ lâu, trong thời đại mà âm thanh gốc được sử dụng để quay phim, Zhao Yazhi lo lắng rằng giọng của mình sẽ khiến khán giả rời khỏi chương trình nên cô ấy từ chối lời mời của đoàn làm phim.

Bị nữ chính phù hợp từ chối, trong cơn tuyệt vọng, đoàn làm phim đành phải chọn người khác. Tuy nhiên, có một câu nói cổ rất hay, "Ngọc và ngọc có trước, gạch và đá khó." Với Zhao Yazhi là một ứng cử viên thích hợp ở phía trước, phi hành đoàn không thể tìm thấy một ứng cử viên thích hợp nào. Vì vậy, nhà sản xuất Cao Jingde và đạo diễn Xia Zuhui lại đến cửa và mời Zhao Yazhi đóng vai Bai Suzhen. Về vấn đề giọng điệu mà Zhao Yazhi lo lắng, đoàn làm phim đã đảm bảo rằng họ sẽ sử dụng hậu kỳ lồng tiếng.

Vì vậy, Zhao Yazhi đã đồng ý đóng vai White Lady và thực hiện một bộ phim kinh điển như vậy.

Nữ anh hùng đã được quyết định, và sự lựa chọn tiếp theo là anh hùng Xu Xian. Theo quan điểm của đoàn làm phim lúc đó, tuyển nam chính Hứa Tiên so với nữ chính đơn giản hơn nhiều. Hứa Tiên dù sao cũng là một thư sinh, một diễn viên bình thường, chỉ cần có kỹ năng diễn xuất, hiệu quả nhất định sẽ không tệ.

Vì vậy, đoàn phim đã tổ chức buổi casting để chọn ra nam diễn viên chính Hứa Tiên. Tuy nhiên, điều gây sốc là cho đến khi kết thúc buổi casting, đoàn phim vẫn không chọn được ứng viên phù hợp.

Tại sao lại thế này?

Câu trả lời nằm ở thiết kế nhân vật của Xu Xian!

"Bạch Xà Truyền Kỳ" được khởi quay vào năm 1992. Khi đó, làng giải trí không chuộng trai đẹp mà là những nam chính chững chạc, nam tính như Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc...

Tuy nhiên, nhân vật Xu Xian tình cờ lại là một trong những vai diễn mà hầu hết các nam nghệ sĩ nổi tiếng không thể thành thạo vào thời điểm đó.

Xu Xian là một thư sinh già yếu, cha mẹ đều mất khi anh còn nhỏ, anh được chị gái nuôi dưỡng. Dưới sự chăm sóc của chị gái, Xu Xian nảy sinh một trái tim hèn nhát, có thể nói là một người chị cổ hủ. Ngoài ra, Xu Xian là một học giả, vì vậy hình ảnh của anh ta nên yếu đuối và hèn nhát.

Nhưng các nam diễn viên thời đó khá nam tính, dù có diễn xuất tốt đến đâu cũng không thể phù hợp với ngoại hình của "Từ Tiên", vì vậy đoàn phim đã nghĩ ra một biện pháp đối phó - nữ cải trang thành nam!

Tuy nhiên, ai sẽ được mời đóng Xu Xian đã trở thành một vấn đề lớn. Trước hết, nữ diễn viên đóng vai phải có một tinh thần anh hùng nhất định, nếu không vẻ ngoài của Xu Xian sẽ từ một người đàn ông yếu ớt biến thành một người phụ nữ; thứ hai, nữ diễn viên cũng cần nắm bắt mức độ cải trang thành nam giới của nữ giới, điều này sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng diễn xuất của diễn viên.Yêu cầu cao hơn;Cuối cùng, nữ diễn viên phải cao hơn Zhao Yazhi, người đóng vai Bai Suzhen, về chiều cao. Zhao Yazhi cao 1,65 mét, không được coi là thấp trong thời đại đó.

Để tìm được một sao nữ hội tụ đủ 3 điểm này lại càng khó hơn. Người ta đồn rằng ứng cử viên đầu tiên cho đội ngũ đạo diễn lúc bấy giờ là Lin Qingxia, người đã hoàn toàn tiêu hóa được vai diễn "Đông Phương Bất Bại" trong "Swordsman II: Invincible in the East". Trên thực tế, đây chỉ là một tin đồn được lan truyền.

Trong thời gian chuẩn bị quay Tân Bạch Xà Truyền Kỳ, Lâm Tâm Như đang quay phim Đông Phương Bất Bại nên đoàn phim không thể mời Lâm Triệt vào thời điểm đó.

Vậy ai có thể đảm nhận vai "Từ Tiên"?

Ứng cử viên được xác nhận: Ye Tong

Đó là nơi cảnh mở đầu xuất hiện. Đạo diễn đã xem diễn xuất của Ye Tong trong "Biển xanh tình yêu và bầu trời" đã bị sốc và nghĩ rằng Ye Tong chính là Xu Xian trong tâm trí anh ta!

Ngoại hình của Ye Tong là một anh hùng và vẻ ngoài trung lập, còn bản thân Ye Tong có một vẻ đẹp nữ tính, về ngoại hình, Ye Tong và Xu Xian rất hợp nhau, "Daily Love" và bộ phim "Bay qua hoàng hôn" đã giành giải Hồng Kông Giải thưởng điện ảnh cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, đồng thời là một nữ diễn viên kép nổi tiếng vào thời điểm đó; về chiều cao, Ye Tong cao 172, chỉ cao hơn Zhao Yazhi một cái đầu.

Khi điều tra sâu hơn, mọi người trong đoàn phát hiện ra rằng Ye Tong là ứng cử viên sáng giá nhất để đóng vai Xu Xian! Vì vậy, nhà sản xuất đã tìm đến Ye Tong và bày tỏ ý định mời quay phim. Tuy nhiên, Ye Tong đã do dự.

Xét từ kịch bản, đóng vai Hứa Tiên là một thử thách đối với một diễn viên, Diệp Đồng chưa từng thử qua vai diễn như vậy, nhưng Hứa Tiên dù sao cũng là vai nam, điều này rất khác so với nữ cải nam trang trước đây. Liệu khán giả có đón nhận? Sẽ có những trở ngại cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của cô ấy? Đây đều là những điều khiến Diệp Đồng do dự.

Tuy nhiên, một diễn viên xuất sắc sẽ bị kịch bản thu hút, còn một diễn viên có thâm niên sẽ háo hức thử sức với những vai diễn xuất sắc hơn và khó hơn. Sau nhiều lần do dự, Ye Tong vẫn quyết định đóng vai Xu Xian trong "Truyền thuyết về con rắn mới".

Sau khi giải quyết vấn đề khó khăn nhất, tiến trình tiếp theo của phi hành đoàn có thể được mô tả là tiến bộ nhanh chóng. Ngay sau đó, các diễn viên đã được tập hợp lại, và đoàn phim bắt đầu trang điểm cho các diễn viên.

Phòng trang điểm của nam chính Xu Xian và nữ chính Bai Suzhen một bên trái và một bên phải, mọi người đều đang mong chờ hiệu ứng trang điểm cuối cùng. Rất nhanh, Diệp Đồng mặc vải lanh màu xanh tím đi ra từ căn phòng bên trái, theo sau là Zhao Yazhi, người mặc băng gạc trắng và váy trắng, từ căn phòng bên phải đi ra. Hai người đi về phía trường quay ở giữa, bóng dáng của họ chậm rãi hòa vào nhau, trong lúc xuất thần, mọi người trong đoàn phim dường như đã nhìn thấy câu chuyện tình sâu sắc đó.

Hiệu ứng hóa trang khiến tất cả mọi người trong đoàn kinh ngạc, Ye Tong, 172 tuổi, chỉ cao hơn Zhao Yazhi một cái đầu, đứng bên nhau, mọi người như nhìn thấy cô nương áo trắng dịu dàng và Xu Xianggong yếu ớt.

Ngay sau đó, "Truyền thuyết về con rắn trắng mới" bắt đầu quay. Lúc này, một vấn đề mới lại xuất hiện.

Khi Ye Tong xem đoạn băng video, anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy thực sự rất gần với Xu Xian về ngoại hình, nhưng dù sao thì cô ấy cũng không phải là một học giả, cũng không phải là một người đàn ông thực thụ.

Vì vậy, để có thể diễn tốt vai "Húc Tiên", Ye Tong đã tìm đến một bậc thầy về kinh kịch, và hỏi anh ta chi tiết về cách ăn mặc như một người đàn ông, để trau dồi tinh thần ham đọc sách của một học giả. . Trong giai đoạn quay phim sau này, Ye Tong đóng hai vai, khi đóng vai Xu Xian, anh còn đóng vai Xu Shilin, con trai của Xu Xian và Bai Suzhen.

Xu Shilin là tái sinh của Wen Quxing, tuy cũng là một thư sinh nhưng anh ta ngoan cường và dũng cảm hơn cha mình. Cuối cùng, anh đã thành công trong việc giành giải nhất và cứu mẹ mình khỏi chùa Lôi Phong.

Cho đến nay, Ye Tong đã hoàn thành màn trình diễn "nữ cải nam trang". Sau đó, Ye Tong đã tự trêu chọc mình trong một cuộc phỏng vấn: "Trong quá trình quay phim, tôi thường nghĩ rằng mình là một người đàn ông, nhưng lại là một người đàn ông rất yếu đuối."

Phim truyền hình đình đám, sự thật về "phụ nữ đội lốt đàn ông"

Cuối cùng, vào ngày 5 tháng 11 năm 1992, bộ phim truyền hình "Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới" do Ye Tong, Zhao Yazhi và Chen Meiqi đóng vai chính đã được phát sóng. Sau khi được phát sóng, nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi.

Trong vở kịch, White Snake và Xu Xian đã đưa khán giả vào thời đại đó với tình yêu lãng mạn đẹp đẽ của Trung Quốc, Xiaoqing dũng cảm và thông minh, và phương pháp trình bày độc đáo kết hợp với vở opera Huangmei, cho phép khán giả cảm nhận chân thực sự quyến rũ của tình yêu cổ điển Trung Quốc .

Xu Xian do Ye Tong thủ vai cũng đã được công chúng công nhận, cho đến ngày nay, khi nhắc đến vai Xu Xian, mọi người đều nghĩ đến Ye Tong.

Trong khi được công nhận, cũng có nhiều tiếng nói phản đối liên quan đến "Xu Xian" của Ye Tong. Có người cho rằng rõ ràng là vai nam, sao phải đóng nữ? Không thể tìm thấy một diễn viên?

Câu hỏi này đã được "Tân Bạch Xà truyền thuyết" đi kèm và phải đến 12 năm sau, nữ chính Zhao Yazhi mới đưa ra đáp án chuẩn mực.

Năm 2004, Zhao Yazhi là khách mời trong chương trình "Đời sống nghệ thuật", trong chương trình, người dẫn chương trình đã thay mặt khán giả hỏi một câu hỏi khiến mọi người trăn trở trong nhiều năm: Tại sao Xu Xian lại thuê Ye Tong đóng nó ?

Zhao Yazhi đưa ra hai câu trả lời, thứ nhất, nữ diễn viên đóng vai Xu Xian có thể làm nổi bật hơn sự mong manh của Xu Xian và phù hợp hơn với bầu không khí giữa Xu Xian và cô gái da trắng, một cặp nam nữ mạnh mẽ; không lan truyền scandal.

Chúng ta có thể hiểu rất rõ điểm thứ nhất, vậy tại sao lại là điểm thứ hai?

Trên thực tế, Zhao Yazhi đã vô cùng rắc rối với những vụ bê bối khi quay bộ phim "Lột răng và bẻ xương sai", một bức thư tình của nam diễn viên chính Huang Yuanshen đã đưa Zhao Yazhi đã kết hôn lên hàng đầu. Kể từ đó, giới truyền thông tập trung vào đời sống tình cảm của Zhao Yazhi.

Khi quay bộ phim "Yi Tian Tu Long Ji" của Mr. Nhưng Zhao Yazhi đã kết hôn vào thời điểm đó, và Zheng Shaoqiu là bạn trai của Shen Dianxia, một chị gái trong ngành giải trí, vì vậy sự thật của những tin đồn vẫn chưa được biết. Nhưng vào thời điểm đó, Zhao Yazhi đang vô cùng rắc rối vì những vụ bê bối, và công việc của cô ấy trở nên khó khăn vì sự can thiệp của Shen Dianxia.

Sau đó, trong bộ phim võ hiệp Sở Lưu Hương truyền thuyết, cả hai lại hợp tác với nhau, lần lượt vào vai nam chính Sở Lưu Hương và nữ chính Tô Dung Vinh. Sau khi "Truyền thuyết về Chu Liuxiang" được phát sóng, nó đã trở nên nổi tiếng trên toàn quốc, trong thời gian phát sóng ở tỉnh Đài Loan, tỷ suất người xem đã đạt con số đáng kinh ngạc 70%! CP của hai người trở nên nổi tiếng, người dân cả nước đều biết "Chu Liuxiang và Su Rongrong" rất xứng đôi. Lợi dụng cơn gió nóng này của CP, các tay săn ảnh vô lương tâm lại một lần nữa tung tin đồn về mối quan hệ giữa hai người.

Kể từ đó, Zhao Yazhi đã gặp phải nhiều tin đồn khác nhau khi cô đóng phim. Còn Tân Bạch Xà truyền thuyết là bộ phim truyền hình đầu tiên của Triệu Nhã Chi sau khi trải qua nhiều scandal, hơn nữa Truyền thuyết về Bạch Xà mới là bộ phim kỷ niệm 30 năm truyền hình Đài Loan nên đương nhiên không có tin tức tiêu cực nào xuất hiện.

Do đó, trong những điều kiện kép này, việc chọn một nữ diễn viên đóng vai Xu Xian đã trở thành lựa chọn tốt nhất.

Thắng thua không quan trọng

Sau khi "Truyền thuyết về Bạch Xà" được phát sóng, Zhao Yazhi và Ye Tong đã trở thành một trong những nữ diễn viên hàng đầu của ngành điện ảnh và truyền hình, nhưng sau đó, cả hai đều không nổi tiếng trong làng giải trí như mọi người tưởng tượng.

Chúng ta đều biết rằng trước "Truyền thuyết về con rắn mới", Zhao Yazhi đã dính vào những vụ bê bối trong làng giải trí và cuộc sống cá nhân của cô trở thành đối tượng theo dõi chính của các tay săn ảnh. Sau đó, sau khi "Truyền thuyết về con rắn mới" được phát sóng, Zhao Yazhi đã ly hôn tái hôn và học được bài học về gia đình tan vỡ từ người trước, Zhao Yazhi dần dần giải nghệ, trở về với gia đình và trở lại cuộc sống.

Và "Xu Xian" Ye Tong của chúng ta thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn. Có lẽ là do vai diễn "Từ Tiên" được thể hiện quá thành công, hoặc cũng có thể là do quá trình rèn luyện tính khí trước đây đã khiến tính tình của Diệp Đồng thay đổi hoàn toàn, cho nên, trong sự nghiệp diễn xuất sau này của Diệp Đồng, dường như vai diễn nào anh ấy đóng cũng đều có " Xu Xian" nhuốm màu. bóng tối. Mãi đến khi Diệp Đồng đóng vai Triệu Mẫn trong Nhất Thiên Đồ Long Ký năm 1994, khán giả mới lại đón nhận vai diễn mới của Diệp Đồng sau cảnh một người phụ nữ cải trang thành nam giới xuất hiện.

Bạn biết đấy, Ye Tong là một nữ diễn viên, và nhân vật nữ mà cô ấy đóng có bóng dáng của "Xu Xian", điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp diễn xuất của Ye Tong. Điều này trực tiếp dẫn đến việc vai diễn của Ye Tong sau "Truyền thuyết về con rắn trắng mới" không sáng bằng "Xu Xian", và mọi người dường như chỉ còn lại "Xu Xian" trong ấn tượng của Ye Tong. Có thể nói "Thành công cũng là Tiểu Hà, thất bại cũng là Tiểu Hà". Sự xuất hiện của "Xu Xian" đã đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Ye Tong, nhưng cũng chính vì "Xu Xian" mà ấn tượng của mọi người về Ye Tong chỉ dừng lại ở "Xu Xian".

Tuy nhiên, cả Zhao Yazhi và Ye Tong đều không từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình. Năm 2003, Zhao Yazhi chính thức trở lại và giành được Giải thưởng Huading cho Cuộc khảo sát hình ảnh công cộng dành cho người nổi tiếng về nghệ thuật biểu diễn và Giải thưởng Nghệ sĩ biểu diễn được công chúng tôn trọng nhất.

Năm 2020, Ye Tong được đề cử cho Giải thưởng Phim truyền hình Hồng Kông cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vở kịch sân khấu "Dead Man's Cell Phone".

Câu chuyện về họ và "Truyền thuyết về con rắn trắng mới" cho chúng ta biết rằng sau khi đạt được đỉnh cao của bản thân trong một lĩnh vực nào đó, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc, bạn có thể vượt qua xiềng xích và đi đến một nơi cao hơn.


NHẤN THÍCH(0)