11 ngôi sao thế hệ thứ hai được "cha mẹ hết lời khen ngợi", người có tài diễn xuất, người có ánh mắt sắc lạnh-Kubet

Trong những năm qua, khi làng giải trí có nhiều biến động, Đài Phát thanh và Truyền hình cũng liên tục chấn chỉnh nhiều hiện tượng trong ngành, trong đó đưa ra quy định rõ ràng về việc thế hệ ngôi sao thứ hai dựa hơi bố mẹ để xuất hiện trên các chương trình truyền hình. chương trình để có được lưu lượng truy cập Con cái của những người nổi tiếng bị cấm tham gia các chương trình tạp kỹ.

Nhưng rõ ràng điều này nhắm đến một số ngôi sao thế hệ thứ hai chưa có tác phẩm nhiều hơn, hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những ngôi sao thế hệ thứ hai được cha mẹ là người nổi tiếng hết lời khen ngợi để xem họ có đáng được quan tâm và chú ý như vậy không nhé! dễ dàng. Còn giao thông thì sao?

11. Phan Dương: Con gái Phan Trường Giang

Dù Phan Trường Giang ngày nay thường xuyên "lăn lộn" trên sóng trực tiếp nhưng không thể phủ nhận anh là một ông bố rất tốt trong chuyện riêng tư.

Ban đầu, con gái Pan Yang của ông muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, vì vậy sau khi con gái trúng tuyển vào nghệ thuật quân đội, Pan Changjiang đã yêu cầu con gái hát bài hát kết thúc phim trong bộ phim hài đầu tay của ông "Đừng lộn xộn với Trẻ con".

Và năm 2008, có thể nói Pan Yang đã phát hành album đầu tiên "The Great Principle" theo đúng nghĩa đen.

Nhưng nói chung, chất lượng của các bài hát tương đối trung bình, vì vậy không có nhiều người nghe, và sự thất bại của album đầu tiên này khiến Pan Yang vô cùng buồn bã.

Sau đó, để giúp đỡ cho sự nghiệp của con gái mình, Pan Changjiang đã đề nghị Pan Yang đóng vai một cô gái công nhân nhập cư trong "Fang Tiangui có năng lực" do ông đạo diễn.

Và sau đó, Pan Yang đã trở thành một diễn viên bình thường trong các tác phẩm lớn của cha mình, nhưng ông đã đóng gần mười bộ phim, và Pan Yang vẫn như vậy.

Và nếu không có sự hỗ trợ của Pan Changjiang, Pan Yang càng khó có cơ hội nổi tiếng trở lại.

10. Zou Yuanqing: Con gái của Yan Ni

Là con gái của Yan Ni, Zou Yuanqing thường xuyên xuất hiện trong làng giải trí trong những năm gần đây.

Nhưng nhiều người cho rằng Zou Yuanqing không phù hợp với làng giải trí, vì ngoại hình của cô không thừa hưởng gen của mẹ Yan Ni, và kỹ năng diễn xuất của cô không ít lần bị chế giễu.

Trước đó, khi tham gia "Diễn viên hãy thế chỗ của anh", Zou Yuanqing đã bị những người có mặt sau màn biểu diễn chỉ trích, thậm chí Trần Khải Ca cũng rất khéo léo nói rằng Zou Yuanqing nên học hỏi nhiều hơn từ mẹ mình.

Và Er Dongsheng cũng nói một số từ uyển chuyển khi xem xét khuôn mặt của Yan Ni, nhưng những lời này chắc chắn cho thấy kỹ năng diễn xuất của cô ấy không tốt.

Và khi còn đi học, Zou Yuanqing thực sự đã hợp tác với Ouyang Nana và Chen Feiyu trong "Secret Fruit", nhưng kỹ năng diễn xuất của ba ngôi sao thế hệ thứ hai này hơi quá bắt mắt.

Và với tư cách là một người mẹ, Yan Ni sau khi chứng kiến con gái mình bị oan uổng đã thản nhiên đăng đàn nói rằng niềm yêu thích diễn xuất của con gái mình nhất định sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thái độ ủng hộ này cũng được thể hiện trong các hoạt động khác nhau sau này, Yan Ni sẽ đưa con gái đi cùng mỗi khi cô tham gia các hoạt động, và một số buổi chụp tạp chí cũng để con gái cô cùng xuất hiện.

Chỉ là sau ngần ấy năm, Trâu Nguyên Thanh không có việc gì tốt, ngoại trừ được người đời nhớ đến là con gái của Nghiêm Ni, có thể nói nếu rời xa mẹ, Trâu Nguyên Thanh thật sự khó có thể tiếp tục bước đường này. đường bộ.

9. Batu: Con trai của Song Dandan

Có thể nói, Batu cũng được Song Dandan ưu ái trong những năm qua, nhưng cho dù Song Dandan có cho Batu bao nhiêu tài nguyên thì vẫn không thể khiến Batu thực sự nổi tiếng.

Trong những năm gần đây, tác phẩm duy nhất có điểm đáng nhớ của Batu là Qin Wu King Yingdang, người đã đóng trong "The Legend of Miyue".

Vào thời điểm đó, nếu nhiều người không đọc danh sách diễn viên sẽ không biết đó là do Batu thủ vai, có thể nói hình ảnh kiêu ngạo và độc đoán này rất khác với Batu thường thấy.

Bên cạnh công việc này, Song Dandan thường sử dụng nguồn lực của mình để đưa Batu, chẳng hạn như trong chương trình tạp kỹ rất nổi tiếng "Longing for Life", Song Dandan đã nhiều lần đưa Batu lộ diện.

Nhưng có lẽ bản thân Batu không có hứng thú với việc trở nên nổi tiếng nên bao nhiêu năm qua, dù được mẹ khen ngợi không ngớt nhưng anh vẫn tỉnh bơ.

Chỉ có thể nói Batu, người không có kỹ năng đặc biệt và không có kiệt tác, yêu thích làng giải trí mà không có mẹ, và anh ấy thực sự rất khó để tiến lên.

8. Trần Phi Vũ: Con trai Trần Khải Ca

Là "Ngôi sao thế hệ thứ hai" nổi tiếng nhất trong làng giải trí hiện nay, Chen Feiyu, với tư cách là con trai của Chen Kaige, được gần như vô số cư dân mạng biết đến, và anh ấy vẫn thuộc loại "trở nên nổi tiếng trước khi ra mắt".

Mấy năm nay, vì danh nghĩa là con trai của một đạo diễn nổi tiếng, Trần Phi Vũ có thể nói là có rất nhiều tài nguyên, nhưng kỹ năng diễn xuất của anh lại khiến không ít người phàn nàn.

Cho dù đó là "Secret Fruit" với sự tham gia của đối tác cũ Ouyang Nana, hay "Jiang Ye", một IP Internet lớn sau này trở thành một mánh lới quảng cáo lớn, thì màn trình diễn của Chen Feiyu thực sự không thể chê vào đâu được.

Đồng thời, anh cũng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì đã phá hủy những IP tốt này, thậm chí nhiều người còn gọi đó là "nỗi xấu hổ của sự ủng hộ mạnh mẽ".

Tôi phải nói rằng Chen Feiyu, người được hỗ trợ bởi những ngọn núi và trông đẹp trai, không nên nóng vội và quay trở lại để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình.

7. Chen Yuemo: Con trai của Chen Baoguo

Thành thật mà nói, khi Chen Yuemo bước vào làng giải trí, rất nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến điều đó, dù sao anh cũng là con trai của nam diễn viên nổi tiếng Chen Baoguo, nhưng anh cũng lớn lên dưới sự ảnh hưởng của cha mình từ khi còn nhỏ.

Nhưng nhiều năm như vậy, Chen Yuemo đã nghiên cứu khoa học và kỹ thuật, và từ một số tin tức có thể thấy rằng thành tích của anh ấy rất tốt, nhưng anh ấy là một sinh viên khoa học và kỹ thuật như vậy, nhưng cuối cùng lại chọn gia nhập giới giải trí. đường.

Hơn nữa, Chen Yuemo mới 28 tuổi khi anh ấy thực sự bước vào làng giải trí, có thể nói rằng đã quá muộn để bước vào làng giải trí ở độ tuổi này.

Khi đó, Chen Yuemo đang làm việc vặt với Chen Baoguo trên phim trường, Chen Baoguo thấy con trai mình rất thích công việc này nên vô tình hay cố ý bắt đầu phân bổ một số nguồn lực cho con.

Nhưng Chen Yuemo, người đã làm việc chăm chỉ trong làng giải trí gần 10 năm, cho đến nay vẫn chưa thực sự nổi tiếng, nếu Chen Yuemo không có cha là diễn viên nổi tiếng, thì có lẽ anh ấy chỉ là "khách qua đường" trong làng giải trí ngành công nghiệp bây giờ.

6. Ouyang Nana: Con gái của Fu Juan

Ouyang Nana sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật biểu diễn, có thể nói cô đã được gia đình đào tạo rất bài bản từ khi còn nhỏ.

Và khi chỉ mới ở tuổi thiếu niên, anh ấy đã nổi tiếng quốc tế với cây đàn Cello của mình, đồng thời được nhận vào Học viện Âm nhạc Curtis và nhận được học bổng toàn phần.

Vốn dĩ đi theo con đường này và tiếp tục phát triển, Âu Dương Na Na rất có thể sẽ đạt được thành tích rất cao trên con đường âm nhạc, nhưng lúc này cô lại bắt đầu chen chân vào làng giải trí.

Sau đó, cô đóng vai chính trong "Chuyện tình Bắc Kinh", "Gió cắt" và các bộ phim khác, vào thời điểm đó, tài sản của cô có thể nói là khiến vô số người phải ghen tị.

Những năm gần đây, cô ấy cũng nổi tiếng một thời gian, nhưng đáng tiếc là tài năng diễn xuất của Âu Dương Nana thực sự không bằng sự chăm chỉ và tài năng chơi đàn Cello của cô ấy.

Vì vậy, mặc dù Ouyang Nana đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm trong những năm gần đây, nhưng không có tác phẩm nào có thể được sản xuất.

Nếu không phải có nhiều người nhìn ra gia cảnh của Âu Dương Na Na, có lẽ sẽ không có nhiều người tìm cô đóng kịch như vậy, hơn nữa mấy năm gần đây bởi vì thường xuyên dính vào "tư liệu đen" và "tai tiếng", Âu Dương Na Na không có nhiều người biết đến. mức độ phổ biến Có thể nói là đã giảm hẳn.

5. Zhang Sile: Con gái của Zhang Guangbei

Là con gái của "Lu Bu" Zhang Guangbei, diễn xuất của Zhang Sile không thể quyền lực bằng "Lu Qiling", thay vào đó, cô nhiều lần bị cư dân mạng chỉ trích là "cha hổ con chó" trong những năm gần đây.

Trên thực tế, khi Zhang Sile muốn gia nhập làng giải trí, cả Zhang Guangbei và Chen Wei đều không đồng ý.

Bởi vì ngoại hình của cô ở trong giới giải trí không có bao nhiêu ưu thế, nhưng cuối cùng cô cũng vì không kìm được sự kiên trì của con gái mình mà được vào giới giải trí.

Zhang Guangbei tuy nói sẽ để con gái một mình làm mọi việc nhưng thực chất ông đã giúp đỡ và mở đường cho con rất nhiều, chẳng hạn như bộ phim điện ảnh đầu tiên của Zhang Sile là "Đặc công" đóng cùng Zhang Guangbei.

Sau đó, cặp cha con góp mặt trong các tác phẩm như "Battle of Sirius" và "The Most Beautiful Youth", có thể nói là người bảo vệ chu đáo cho con gái của họ.

Nhưng ngay cả điều này cũng không ngăn được tai tiếng của con gái bà sụp đổ, đặc biệt là trong hai bộ phim truyền hình "Đội thanh tra du lịch" và "Thời đại thức tỉnh", Zhang Sile bị nhiều người gọi là "một người phá hỏng một bộ phim".

Chỉ có thể nói rằng một số người thực sự không nổi tiếng cho dù họ khen ngợi như thế nào.

4. Xu Xiwen: Con gái của Xiao S

Là một "tiền bối" đã phát triển trong ngành từ 20 đến 30 năm, Tiêu S đương nhiên không chút do dự giúp đỡ cô sau lưng khi con gái sắp bước chân vào làng giải trí.

Khi con gái Xu Xiwen còn rất nhỏ, Xiao S đã thường chia sẻ ảnh của con gái mình trên mạng xã hội, sau đó trong các quảng cáo, quảng cáo và các hoạt động khác, Xiao S đều đưa con gái đi cùng.

Cô cũng từng cho rằng con gái mình có gương mặt sang chảnh, sau này rất thích hợp gia nhập làng giải trí, đồng thời, việc làm gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm được Tiểu S coi là "việc gia đình". và nó cũng được truyền lại cho con gái của bà là Xu Xiwen.

Nhưng Xu Xiwen mặc dù đã ở trong làng giải trí nhiều năm như vậy, nhưng anh ấy chưa bao giờ có bất kỳ tác phẩm đáng nhớ nào.

Cho dù là âm nhạc hay là tác phẩm điện ảnh truyền hình, có thể nói nếu không có Tiểu S giống như bảo mẫu giúp đỡ, Hứa Hi Văn thật sự không có khả năng tiến thân trong giới giải trí.

3. Wang Zihan: Con gái của Wang Jing

Là con gái của đạo diễn nổi tiếng Wang Jing, có thể nói Wang Zihan đã cảm thấy mình là một ngôi sao từ khi còn rất nhỏ.

Và vì bị ảnh hưởng bởi cha của đạo diễn từ khi còn nhỏ nên ước mơ của Wang Zihan là trở thành đạo diễn, nhưng Wang Jing cảm thấy con gái mình không xinh đẹp và không phù hợp với ngành giải trí.

Nhưng Vương Tử Hàn bướng bỉnh không quan tâm đến những điều này mà lao vào giới giải trí, và Vương Tinh hẳn cảm thấy rất đau khổ khi chứng kiến con gái mình giở trò đồi bại bất chấp sự phản đối.

Vì vậy, năm 2019, Vương Tinh chỉ làm "Hollywood có một kẻ lừa đảo lớn", và để con gái đóng vai chính trong đó để chính thức khen ngợi cô.

Tuy nhiên, khi bộ phim được phát sóng, nó đã bị vô số người xem phàn nàn, đặc biệt là diễn xuất của Wang Zihan trong vở kịch thậm chí còn bị chỉ trích nhiều hơn.

Nhưng Wang Zihan không quan tâm đến tất cả những điều này, sau đó cô ấy đóng vai chính trong "Heroes of Iron Fist", "Stalker" và các tác phẩm khác, nhưng Wang Zihan không có ngoại hình đẹp và không có kỹ năng diễn xuất nên không ai chú ý đến cô ấy. ở tất cả.

Là một đạo diễn nổi tiếng, Wang Jing đã từng khiến nhiều nữ diễn viên nổi tiếng, nhưng giờ cô ấy lại không thể khiến con gái của mình nổi tiếng, phải nói rằng điều này thực sự rất "mỉa mai".

2. Zhao Yihan: Con gái của Zhao Benshan

Là con gái của Zhao Benshan, Zhao Yihan cũng đã gia nhập làng giải trí trong những năm này, và cũng đã đóng một số vai trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, chẳng hạn như "Digital King Kong" và "Hey! "Little Bones" và các bộ phim truyền hình khác.

Nhưng những kịch bản này không phải là những bộ phim truyền hình nổi tiếng mà mọi người quen thuộc, và vai diễn của Zhao Yihan cũng không nổi bật, vì vậy cô ấy đã không trở nên nổi tiếng với những bộ phim truyền hình này.

Sau đó, Zhao Yihan, người không bỏ cuộc, bắt đầu biến thành một người nổi tiếng trên mạng phát sóng trực tiếp, và Zhao Benshan thường xuyên xuất hiện trong phòng phát sóng trực tiếp để hỗ trợ sự nghiệp của con gái mình.

Vì vậy, dưới sự chúc phúc của vầng hào quang như vậy, số lượng người hâm mộ của Zhao Yihan bắt đầu tăng lên nhanh chóng.

Cùng lúc đó, những đệ tử khác của lớp Zhao cũng lao vào đứng ra bênh vực Zhao Yihan sau khi biết chuyện này, có thể nói độ nổi tiếng của buổi phát sóng trực tiếp của Zhao Yihan cũng dần dần được chồng chất theo cách này.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều "vật chất đen" của Zhao Yihan trong những năm gần đây, danh tiếng của cô đã trực tiếp sụp đổ, chỉ có thể nói rằng Zhao Yihan, người có xuất phát điểm cao như vậy, cuối cùng đã "làm nên" chính mình.

1. Zhang Keying: Con gái của Zhang Kaili

Mẹ của Zhang Keying, Zhang Kaili, là một diễn viên kịch già rất nổi tiếng trên toàn quốc, và sự nghiệp diễn xuất của bà trong nhiều năm có thể nói là vô tận.

Nhưng đáng tiếc là Zhang Keying không được thừa hưởng thế mạnh của mẹ, tuy ngoại hình tương đối ngọt ngào nhưng kỹ năng diễn xuất của cô lại bị nhiều người cho là không đạt chuẩn.

Và trước khi tôi luyện và trưởng thành, Zhang Keying bắt đầu bị nhét vào nhiều bộ phim truyền hình truyền miệng, chẳng hạn như "Quán rượu cũ", "Hạnh phúc vạn người mê" và những bộ phim truyền hình nổi tiếng khác, có thể thấy Zhang Keying không có gì nổi bật.

Hơn nữa, ngoài việc có nguồn lực lớn trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, Zhang Keying còn là một ca sĩ, đĩa đơn cô phát hành trước đó cũng đã giành được giải thưởng Nghệ sĩ kết hợp được yêu thích nhất năm 2018. Có thể nói, các màn trình diễn đa dạng của Zhang Keying có thể gọi là xuất sắc .”Đấng toàn năng”.

Tuy nhiên, mặc dù đã có rất nhiều tác phẩm xuất hiện trong nhiều năm, nhưng không tác phẩm nào có thể được coi là kiệt tác, chỉ có thể nói rằng nếu Zhang Keying thực sự muốn có được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, anh vẫn cần gần như đánh bóng khả năng và sức mạnh của mình.

phần kết

Sau khi xem màn trình diễn của các ngôi sao thuộc thế hệ thứ hai kể trên, đoán chừng nhiều người sẽ cảm thấy hơi "cay cú".

Ngoại trừ một hoặc hai người có năng lực, hầu hết những người khác đều là cha mẹ của những người nổi tiếng, những người đã dùng vô số nguồn lực để cưỡng bức họ lên.

Rõ ràng, những “mối quan hệ hộ” như vậy còn khó chịu hơn một số “ngôi sao giao thông”.

Cho nên khi đài truyền hình đưa tin thế hệ thứ hai ngôi sao không thể tham gia các chương trình truyền hình thực tế, vô số cư dân mạng đều đồng ý và hết sức hoan nghênh, đã đến lúc nên cho giới giải trí một bầu trời xanh!


NHẤN THÍCH(0)