Túi mới | Bottega Veneta lên kệ Dòng túi mới cho kỳ nghỉ lễ 2022: màu kim loại, lưới dệt-Kubet


Kubet

Túi mới | Bottega Veneta lên kệ Dòng túi mới cho kỳ nghỉ lễ 2022: màu kim loại, lưới dệt

Bottega Veneta vừa ra mắt loạt túi dành cho kỳ nghỉ lễ năm 2022. Tác phẩm mới vẫn sử dụng chất liệu da dệt Intreccio mang tính biểu tượng của thương hiệu làm yếu tố thiết kế chính, sử dụng tông màu vàng và bạc cùng họa tiết ngựa vằn tràn ngập không khí ngày lễ để thể hiện những chiếc túi Cassette messenger, Jodie crescent túi xách và các loại túi xách khác.Mang lại một diện mạo mới hợp thời trang.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


· Vàng và bạc ·
Túi Turn mới được dệt bằng da cừu non mềm mại, với quả bóng kim loại có thể điều chỉnh trên dây đeo vai dạng dây rút để chuyển đổi giữa túi cầm tay và túi đeo vai, có kích thước vừa và nhỏ, lớp phủ kim loại sáng bóng tạo nên sự mạnh mẽ Không khí Giáng sinh vào túi. Túi Jodie mini toát lên phong cách mềm mại với hình lưỡi liềm nhỏ nhắn với tay cầm thắt nút.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


Túi ly hợp Medium Turn, giá chính thức 22.900 Yên

Ảnh Kubet


Túi ly hợp Small Turn, giá chính thức 17.900 Yên

Ảnh Kubet


Túi xách mini Jodie, giá chính thức 22.900 Yên


Ra đời năm 2001, túi dạ hội Knot là một trong những mẫu túi cổ điển nhất của BV, thiết kế lấy cảm hứng từ hộp đựng kính, khóa thắt nút kim loại là yếu tố tượng trưng. Có sẵn trong các kiểu túi đeo chéo và túi đeo vai trong mùa này, các chi tiết bằng da nhiều lớp dệt nhăn Intreccio trên thân túi, trong khi các chi tiết thắt nút tô điểm cho phần trên cùng của khóa nam châm hoặc ở hai bên của dây đeo vai, tạo cho chiếc túi một chất lượng điêu khắc.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


Túi buổi tối thắt nút, giá chính thức ¥34,900

Ảnh Kubet


Túi buổi tối thắt dây đeo vai, Giá chính thức ¥36,000


Dòng Cassette giới thiệu những chiếc túi đeo chéo nhỏ thông thường và túi xô nhỏ. Phần thân được làm bằng da cừu nhiều lớp nhăn màu vàng hoặc bạc. Hoa văn kẻ ô mở rộng tạo thêm nét hiện đại cho chiếc túi. Lớp phủ kim loại giống như bao bì quà tặng ngày lễ .Tràn ngập không khí lễ hội.


Túi Cassette Messenger, giá chính thức 29.500 Yên

Ảnh Kubet


Túi Cassette Messenger nhỏ, giá chính thức 25.900 Yên

Ảnh Kubet


Túi xô Cassette nhỏ, giá chính thức 23.900 Yên


Ví dây WOC, túi máy ảnh mini Loop và các đồ da nhỏ khác cũng được làm bằng da dệt Intreccio ánh kim.Các dải da có kết cấu nếp gấp khác nhau được dệt thành họa tiết ca rô sáng và tối.Mặc dù chiếc túi nhỏ nhưng vẫn mang lại cảm giác mạnh mẽ. sự hiện diện.

Ảnh Kubet

Ví dây, hàng mới chưa có giá

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Túi máy ảnh Mini Loop, giá chính thức ¥16,900

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ví khóa kéo gập đôi, giá chính thức ¥6,500

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Hộp đựng danh thiếp, giá chính thức ¥4,900

Ảnh Kubet


Chủ thẻ, giá chính thức ¥3,500


Túi clutch đám mây dạng túi được làm bằng len cắt xén màu trắng nhạt. Vẻ ngoài mềm mại mang không khí mùa đông đặc biệt. Trang trí bằng kim loại đính trên len mang đến bầu không khí nghệ thuật tiên phong cho chiếc túi.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


Túi Pouch clutch, giá chính thức 33.900 đô la Hong Kong


· Quả bơ xanh ·

Ảnh Kubet

Một nhóm túi khác dựa trên màu xanh bơ rực rỡ và trung tính .. Túi tote Arco nhỏ và túi đeo chéo Cassette được làm bằng da dệt nhăn Foulard Intreccio.Kết cấu nhăn tự nhiên tạo nên bầu không khí thoải mái. Túi xách Teen Jodie và Medium Turn sử dụng họa tiết ngựa vằn màu trắng/xanh lá cây đậm để thể hiện phần thân túi và họa tiết động vật táo bạo tạo thêm hương vị hoang dã tự nhiên cho chiếc túi.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Túi Arco nhỏ, giá chính thức ¥34,900

Ảnh Kubet


Túi Cassette Messenger, giá chính thức 28.500 Yên

Ảnh Kubet


Mini Cassette Messenger Bag, giá chính thức 19.900 đô la Hồng Kông

Ảnh Kubet


Túi buổi tối thắt dây đeo vai, Giá chính thức ¥34,900

Ảnh Kubet

Túi đeo vai dành cho thiếu niên Jodie, ¥34,900

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Túi mới | Túi Louis Vuitton's Holiday 2022: Tông màu kim loại, thêu cườm

Louis Vuitton vừa ra mắt loạt túi xách tuyển chọn mùa lễ hội 2022. Chủ đề của các tác phẩm mùa này là "Ánh sáng" , những chiếc túi sử dụng ánh kim loại tinh tế để làm nổi bật chữ lồng nổi Monogram, hay sử dụng hạt thủy tinh để thêu hoa văn lão thị cổ điển trên chất liệu lụa sa tanh. mang lại hiệu ứng lấp lánh, đặc biệt thích hợp cho mùa Giáng sinh và lễ hội khi các bữa tiệc tụ tập.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


Chiến dịch Louis Vuitton Holiday 2022


· Da ánh kim ·
Bắt mắt nhất trong số các tác phẩm mới là chiếc túi xách mini Capucines thêu sequin Sợi polyester được cắt thành các hình dạng sequin khác nhau thông qua quy trình cắt laze , được phủ bằng lớp phủ màu kim loại lốm đốm và thêu trên lụa Trên mặt thân túi bằng sa tanh, xếp lớp sequins như biển lấp lánh, đồng thời cũng như áo giáp của nữ chiến binh Amazon.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


Giá chính thức 70.000 yên


Ảnh Kubet

Túi Alma BB và túi Coussin MM được chế tác bằng chất liệu da màu xanh thép với ánh kim tinh tế làm nổi bật hoa văn chữ lồng nổi, tạo hiệu ứng ba chiều như thể phù điêu. Túi Coussin được lót bằng da cừu màu hồng để tạo nên sự tương phản giữa bên trong và bên ngoài.

Ảnh Kubet


Giá chính thức 2.110 euro

Ảnh Kubet


Giá chính thức 3.600 euro


Túi đeo vai Lexington và túi xách mini Dauphine được làm bằng da bê vàng để thể hiện phần thân túi, dây đeo chuỗi bạc kiểu gothic tạo thêm bầu không khí nổi loạn cho chiếc túi, đồng thời sự kết hợp giữa dây đeo vai dài và ngắn có thể tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau cách.


Giá chính thức 1.960 euro

Ảnh Kubet


Giá chính thức ¥32,500

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


· Thêu đính cườm ·
Beltbag Túi mini Coussin và Capucines nằm trong bộ sưu tập "Monogram Beads" Họa tiết lão thị Monogram được tạo nên bằng cách thêu cườm phức tạp và nhiều màu sắc , trên nền vải lụa sa tanh mềm mại.


Giá chính thức 23.500 yên

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Giá chính thức ¥57,500


Ảnh Kubet

Túi xách Coussin BB và hộp cứng nhỏ Petite Malle sử dụng các hạt thủy tinh tương phản màu đen và trắng để tái tạo họa tiết Monogram, làm cho viễn thị cổ điển tỏa sáng rực rỡ và mở ra chế độ tiệc ngày lễ một cách lộng lẫy.Giá chính thức ¥39,000


Ảnh Kubet


Giá chính thức ¥57,000

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet


NHẤN THÍCH(0)