Kubet: Đồng hồ thông minh không chỉ là đồng hồ thể thao, theo dõi sức khỏe quan trọng hơn và một số đồng hồ theo dõi sức khỏe được khuyên dùng vào năm 2023

Kubet


Dodo E55S

Dido là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghệ Dido Thâm Quyến, thương hiệu này chỉ tập trung vào lĩnh vực thiết bị đeo thông minh, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi sức khỏe và cũng là một thương hiệu thiết bị đeo thông minh có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Trung Quốc. Đồng hồ thông minh theo dõi lượng đường trong máu không xâm lấn Dido E55S, sử dụng cảm biến chính xác của Omron và các nhà sản xuất lớn khác, cải thiện độ chính xác của phép đo huyết áp lên 120% và có thể phát hiện liên tục trong 24 giờ. Nó cũng có thể đo nhịp tim và điện tâm đồ một cách chính xác. Đồng hồ sử dụng thuật toán sóng xung milimet, có thể đo chính xác nhịp tim và điện tâm đồ. Kết quả đo có thể được xem trên APP di động sau 30 giây và có thể tạo các báo cáo phân tán Loren bằng văn bản này thực hiện, và 32 loại bệnh tim được sàng lọc.


Đồng hồ còn có chức năng đo đường huyết không xâm lấn, giúp bệnh nhân đường huyết không bị đau khi chích ngón tay. dido E55S sử dụng quang phổ cận hồng ngoại để đo lượng đường trong máu bằng cách phản ánh lượng đường trong máu và trích xuất các giá trị dao động, đồng thời có thể thu thập dữ liệu cứ sau 30 phút để tạo thành đường cong thay đổi lượng đường trong máu. Đối với bệnh nhân tiểu đường, việc biết xu hướng thay đổi lượng đường trong máu trong ngày có ý nghĩa như một tài liệu tham khảo.

ĐỒNG HỒ HUAWEI D

Huawei không cần tôi giới thiệu quá nhiều, họ luôn đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển. Các chức năng đo huyết áp và thu thập ECG của Huawei WATCH D đã vượt qua chứng nhận y tế cấp độ 2 của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. nguyên lý đo của máy đo huyết áp túi khí nên việc đo huyết áp cũng chính xác hơn.


HUAWEI WATCHD có mô-đun cảm biến hiệu suất cao ECG tích hợp hỗ trợ thu thập tín hiệu ECG10 và tạo ECG trong thời gian thực. Và những dữ liệu này có thể được gửi đến các tổ chức y tế của bên thứ ba để giải thích và tư vấn, đồng thời người dùng có quyền sử dụng dữ liệu đó miễn phí trong một năm. Tư vấn điều trị chuyên nghiệp cũng có thể nhận được thông qua tư vấn trả tiền thông qua Trung tâm Internet và Telemedicine Quốc gia. Đồng hồ đã vượt qua kiểm chứng lâm sàng của nhiều cơ sở y tế như Bệnh viện Tây Trung Quốc và Bệnh viện 301, kết quả đo tương đối chính xác.


Nhảy cho tôi GTR 4

Huami đổi tên thành "Yue Wo", có lẽ có nghĩa là vượt qua chính mình! Huami có chỗ đứng trong lĩnh vực thiết bị đeo sức khỏe và là nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe dựa trên dịch vụ đám mây. Mặc dù Yuewo GTR 4 tập trung vào các chức năng thể thao, nhưng nó được trang bị công cụ theo dõi huyết áp PumpBeats, kế thừa nghiên cứu về sức khỏe huyết áp được ra mắt lần đầu trên GTR 3 Pro và đã nhận được nhiều lời khen ngợi.


Kết quả đo huyết áp của chiếc đồng hồ này cũng rất chính xác, Huami hợp tác với Bệnh viện số 1 Đại học Bắc Kinh để cùng nghiên cứu tác dụng sàng lọc của đồng hồ đo huyết áp thông minh đeo tay đối với huyết áp cao ở những người huyết áp cao chưa được chẩn đoán. , chiếc đồng hồ thông minh này càng có giá trị hơn.


Trên đây là một số mẫu đồng hồ thông minh có chức năng theo dõi sức khỏe toàn diện được khuyên dùng cho mọi người.Giữ gìn sức khỏe tốt không chỉ là mục tiêu mà người lớn tuổi theo đuổi.Sau sự tàn phá của dịch bệnh, ai cũng nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe. Và những chiếc đồng hồ thông minh này có thể theo dõi liên tục và chính xác các chỉ số sinh lý, có thể bám sát tình trạng thể chất của bạn, dù là sử dụng cá nhân hay làm quà tặng lâu dài cho người thân, bạn bè đều là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp!

Kubet

NHẤN THÍCH(0)