Resort sang trọng sẽ cung cấp cáp treo ra bãi biển cho những khách không muốn đi bộ-Kubet

Khu nghỉ dưỡng sang trọng Vidanta Nuevo Vallarta ở Mexico sẽ cung cấp cáp treo thẳng tới bãi biển cho những khách không muốn đi bộ – và nó cũng dừng ở các công viên giải trí-Kubet

SkyDream Park Gondola sẽ khai trương vào năm 2022 (Ảnh: Kubet)

SkyDream Park Gondola sẽ khai trương vào năm 2022 (Ảnh: Kubet)

Một khu nghỉ dưỡng sang trọng khổng lồ ở Mexico đã tìm ra giải pháp cho những vị khách không muốn đi bộ đến bãi biển - một tuyến cáp treo mới.

 

Vidanta Nuevo Vallarta ở Riviera Nayarit tự hào có 5 khách sạn, nhiều hồ bơi, spa, sân gôn và nhiều nhà hàng nên có rất nhiều điều để du khách khám phá.

Điều đó cũng có nghĩa là du khách chỉ phải đi bộ một đoạn ngắn để đến bãi biển - nhưng cáp treo mới nhằm mục đích cung cấp tuyến đường trực tiếp từ khu nghỉ dưỡng đến những bờ biển vàng đẹp như tranh vẽ.

 

SkyDream Park Gondola mới sẽ mở cửa đón khách vào năm 2022 và sẽ đánh dấu khách sạn đầu tiên trên thế giới có cáp treo dẫn thẳng ra bãi biển.

Cáp treo sẽ bao phủ một mạch dài 6 km và cách mặt đất 48 m, với các bức tường và sàn được làm từ các tấm pha lê, cho phép tầm nhìn không bị gián đoạn ra những khu rừng xanh tươi tốt và những bãi biển tuyệt đẹp bao quanh khu nghỉ dưỡng.

Nó sẽ được cung cấp riêng cho khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng và sẽ có 5 điểm dừng trên đường đi để du khách có thể tận dụng tối đa khu phức hợp rộng lớn.

 

Trên thực tế, sẽ có BA công viên giải trí mở cửa vào năm 2022 tại điểm nóng nghỉ mát bao gồm công viên phiêu lưu trong rừng, công viên nước và khu vực dành riêng cho Cirque du Soleil và các chương trình biểu diễn rực rỡ của nó.

Cáp treo sẽ là phương tiện dễ dàng để đi vòng quanh khu nghỉ dưỡng rộng lớn ( Hình ảnh: Kubet)

Cáp treo sẽ là phương tiện dễ dàng để đi vòng quanh khu nghỉ dưỡng rộng lớn ( Hình ảnh: Kubet)

Đáng buồn thay, kỳ nghỉ ở Mexico vẫn chưa nằm trong kế hoạch dành cho người Anh. Tại thời điểm viết bài, điểm đến ngập tràn ánh nắng này vẫn nằm trong danh sách đỏ của Vương quốc Anh, có nghĩa là bất kỳ ai quay trở lại Vương quốc Anh sẽ phải ở trong khách sạn cách ly ít nhất 10 ngày – và sẽ phải trả các chi phí khổng lồ từ bản thân 2.000 bảng Anh.

 

Trong khi đó, Bộ Ngoại giao khuyến cáo không nên thực hiện tất cả các chuyến du lịch không cần thiết đến Mexico “dựa trên đánh giá hiện tại về rủi ro COVID-19”, nghĩa là hầu hết các công ty trọn gói sẽ không tổ chức các ngày lễ và bất kỳ ai đi ngược lại lời khuyên đều phải đối mặt với rủi ro bao gồm cả việc vô hiệu hóa các chuyến đi của họ. bảo hiểm du lịch.

Bạn có thể kiểm tra lời khuyên mới nhất của Bộ Ngoại giao để biết thêm thông tin cập nhật.

Điều may mắn là nếu hiện tại bạn đang đi nghỉ, có rất nhiều quốc gia mở cửa cho người Anh mà Vương quốc Anh cũng cho phép đi du lịch, chẳng hạn như các điểm nóng như Quần đảo Canary, Hy Lạp, Croatia và Ý.

 

Tất nhiên, một số quy tắc nhập cảnh được áp dụng tùy thuộc vào điểm đến - và bạn phải luôn kiểm tra lời khuyên mới nhất của Bộ Ngoại giao cũng như trao đổi với công ty du lịch của mình trước khi đi du lịch, vì các hạn chế có thể thay đổi nhanh chóng.

Điều đáng chú ý là từ ngày 4 tháng 10, danh sách hổ phách sẽ bị loại bỏ, trong đó các quốc gia được đưa vào danh sách đỏ hoặc danh sách 'phần còn lại của thế giới'.

 

Điều này sẽ ảnh hưởng đến các quy tắc khi bạn quay trở lại Vương quốc Anh.

Đối với những người trở về từ các điểm đến trong danh sách đỏ, sẽ phải ở khách sạn cách ly bắt buộc. Đối với các điểm đến ở 'phần còn lại của thế giới', các quy định ở Vương quốc Anh sẽ phụ thuộc vào tình trạng tiêm chủng của bạn.

Những người Anh đã được tiêm phòng đầy đủ sẽ không yêu cầu xét nghiệm trước khi khởi hành và từ cuối tháng 10 - mặc dù vẫn chưa có ngày xác nhận - họ sẽ có thể thực hiện xét nghiệm dòng chảy ngang vào ngày thứ hai sau khi quay lại Vương quốc Anh thay vì PCR hiện tại yêu cầu kiểm tra.

 

Tất cả những người đến Vương quốc Anh chưa được tiêm chủng sẽ phải tự cách ly trong tối đa 10 ngày và thực hiện xét nghiệm PCR vào ngày thứ hai và thứ tám.

Kubet


NHẤN THÍCH(0)