'Tôi không đủ tiền mua quà cho con của bạn đời nên cô ấy cảm thấy lạnh nhạt'-Kubet

Người dì đau khổ Coleen Nolan khuyên một độc giả không đủ khả năng mua những món quà đắt tiền cho con của bạn mình và lo lắng về điều này có thể có ý nghĩa gì đối với mối quan hệ của họ-Kubet.

Cô ấy biết hiện tại tôi không bơi bằng tiền mặt, nhưng tôi chưa kể chi tiết đầy đủ về tình huống của tôi với cô ấy bởi vì, tôi hơi xấu hổ (ảnh Kubet)

Kubet thân mến

Tôi thấy mình đang ở trong một tình huống khó xử với một người bạn tốt. Tôi đã uống cà phê với cô ấy vào tuần trước và nói với cô ấy rằng Giáng sinh này tôi chỉ mua quà cho các con tôi chứ không phải ai khác.

Tóm lại, tôi hoàn toàn tan vỡ sau khi hoàn cảnh thay đổi và từng đồng xu đều đổ vào hóa đơn và thực phẩm.

 

Những người còn lại trong gia đình tôi đều hài lòng với điều đó và chúng tôi đã đồng ý tổ chức một ông già Noel bí mật với ngân sách tiết kiệm trong năm nay.

Tuy nhiên, bạn tôi tỏ ra khá khó chịu khi tôi kể với cô ấy và nói rằng cô ấy đã mua quà “đắt tiền” cho hai đứa con tôi.

 

Tôi không biết phải nói gì nên đành chuyển chủ đề.

Trước đây chúng tôi luôn tặng quà cho bọn trẻ, nhưng năm nay đơn giản là tôi không đủ tiền mua và nghĩ rằng nhắc đến sớm thì sẽ ổn thôi.

 

Tôi không tính đến việc cô ấy có tính tổ chức cao!

Cô ấy biết hiện tại tôi không bơi bằng tiền mặt, nhưng tôi chưa kể chi tiết đầy đủ về hoàn cảnh của tôi với cô ấy bởi vì, tôi hơi xấu hổ về điều đó và không muốn bất kỳ sự thương hại nào.

 

Tôi có kiên quyết bảo cô ấy tặng lại những gì cô ấy đã mua hay tặng quà cho con của cô ấy không? Hay tôi mua thứ gì đó rẻ tiền và vui vẻ và hy vọng cô ấy không bị xúc phạm?

Kubet nói

Tôi nghĩ bạn nên kiên trì và yêu cầu cô ấy giữ quà cho người khác hoặc tặng cho con của cô ấy.

 

Thật không hay ho khi cho đi để nhận lại hoặc thờ ơ với hoàn cảnh của một người bạn. Và bạn không được xấu hổ hay xấu hổ - nhiều hộ gia đình trên khắp đất nước đang phải đối mặt với những quyết định tương tự trong năm nay.

Tôi rất biết những đứa con lớn của tôi có thể cảm thấy thế nào khi tiêu tiền vào Giáng sinh này, vì vậy chúng tôi đã đồng ý tặng quà tượng trưng và mọi người đều đồng ý với điều đó. Nhưng tôi cũng nghĩ bạn nên hoàn toàn thành thật với bạn mình. Và nếu tình bạn không thể chịu đựng được sự trung thực và dễ bị tổn thương đó, thì tôi không nghĩ cô ấy là một người bạn đáng để gắn bó.

 

Bạn bè nên ở bên khi vui cũng như khi buồn. Cô ấy không nên khiến bạn cảm thấy kinh khủng về điều này hoặc về bản thân bạn. Những lúc như thế này, khi bạn trải qua khó khăn hay thử thách, điều đó cho bạn thấy ai là người bạn thực sự của mình.

 

Nếu người phụ nữ này không ủng hộ bạn thì có lẽ đã đến lúc bạn nên buông cô ấy ra. Và không có thời điểm nào tốt hơn để làm điều đó hơn là bắt đầu một năm mới.

Kubet


NHẤN THÍCH(0)