Richard Branson lần đầu tiên mở cửa đảo Necker tư nhân cho công chúng_Kubet

Ngài Richard Branson thường mời những vị khách nổi tiếng như Barack Obama hay Harry Styles tới hòn đảo tư nhân Necker Island của ông nhưng giờ đây nó sẽ mở cửa cho công chúng vào dịp nghỉ lễ.

Hòn đảo riêng của Sir Richard Branson thường mở cửa cho những người có đủ khả năng thuê toàn bộ địa điểm hoặc những vị khách nổi tiếng mà ông mời như Barack Obama, Harry Styles, Mariah Carey và Kate Winslet.

 

Tuy nhiên, lần đầu tiên, địa điểm ngoạn mục ở Quần đảo Virgin thuộc Anh mở cửa cho công chúng đặt chỗ - và nơi đây có mọi thứ bạn có thể mong muốn cho chuyến đi chỉ có một lần trong đời, từ những bãi biển cát trắng và những căn phòng xa hoa đến một khách sạn ấn tượng. lượng hoạt động.

Mặc dù hòn đảo đã sẵn sàng cho công chúng đặt trước nhưng cho đến nay, người ta chỉ có thể cho thuê toàn bộ hòn đảo thay vì chỉ thuê một căn phòng. Giờ đây, bạn có thể đặt phòng riêng lẻ cho các đợt lưu trú từ ngày 11 đến ngày 26 tháng 12 năm 2023, mặc dù không có gì ngạc nhiên khi giá của nó không hề rẻ.

Đảo Necker đang mở cửa cho kỳ nghỉ lễ (Ảnh Kubet)

Đảo Necker đang mở cửa cho kỳ nghỉ lễ (Ảnh Kubet)

Giá bắt đầu từ 5.400 USD (khoảng 4.421 bảng Anh) cho hai người ở chung phòng mỗi đêm từ ngày 11 đến ngày 20 tháng 12 hoặc từ 5.850 USD (khoảng 4.790 bảng Anh) cho thời gian lưu trú từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 12. Tuy nhiên, điều đó ít nhất bao gồm chỗ ở, bữa ăn và đồ uống của khách, dịch vụ đưa đón bằng thuyền từ các sân bay Virgin Gorda hoặc Beef Island, các môn thể thao dưới nước và các hoạt động của bạn.

Nó không bao gồm các chuyến bay - khi chúng tôi xem trên Skyscanner, các chuyến bay từ Vương quốc Anh đến Virgin Gorda có giá khởi điểm từ £1.522 trong khi Đảo Bò rẻ hơn một chút với các chuyến bay từ £696.

 

Mặc dù hòn đảo đã sẵn sàng cho công chúng đặt trước nhưng cho đến nay, người ta chỉ có thể cho thuê toàn bộ hòn đảo thay vì chỉ thuê một căn phòng.

Ngài Richard Branson nói rằng đó là 'nơi ẩn náu yêu thích' của ông (Ảnh Kubet)

Ngài Richard Branson nói rằng đó là 'nơi ẩn náu yêu thích' của ông (Ảnh Kubet)

Tuy nhiên, đối với những người đặt một trong những kỳ nghỉ đáng mơ ước, sẽ có rất nhiều dịch vụ sang trọng được cung cấp. Để bắt đầu, hòn đảo rộng 74 mẫu Anh tự hào có một số bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, nước màu ngọc lam và các rạn san hô đầy màu sắc, cũng như hơn 140 loài động vật hoang dã (bạn có thể tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn quanh đảo để xem một số loài động vật như Vượn cáo! ).

Hòn đảo này cũng cung cấp nhiều hoạt động như tham quan bằng thuyền, thể thao dưới nước, lặn với ống thở, yoga, các buổi thiền và sân tennis cũng như NĂM hồ bơi vô cực. Về đồ ăn, sẽ có những đầu bếp đẳng cấp thế giới sẵn sàng phục vụ những món ăn có thể được thiết kế riêng cho từng khách - và tất nhiên cũng có rất nhiều loại cocktail.

 

Thậm chí còn có 'Câu lạc bộ mực cổ' dành cho trẻ em với thời gian chơi ở bể bơi, chơi tennis và các hoạt động như làm mũ cướp biển.

“Đảo Necker là nhà và nơi ẩn náu yêu thích của tôi”, Sir Richard Branson viết trên trang web. "Tôi mời bạn tự mình khám phá hòn đảo thiên đường bình dị này và lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của nó."

 

Tất nhiên đối với hầu hết chúng ta, ý tưởng ở trên một hòn đảo tư nhân không gì khác hơn là một ý tưởng hay để mơ mộng - nhưng tin tốt là nếu bạn đang sau kỳ nghỉ đông nắng, có rất nhiều lựa chọn hợp lý hơn. Ví dụ: thành phố ít mưa nhất Châu Âu chỉ cách Vương quốc Anh ba giờ và tự hào có những bãi biển tuyệt vời và sa mạc, trong khi hiện tại có rất nhiều ưu đãi cho các kỳ nghỉ dài ngày như Mexico, Mỹ và Thái Lan nếu bạn muốn đánh dấu vào chúng ra khỏi danh sách xô.

Kubet


NHẤN THÍCH(0)