52 tuổi diễn giả gái, lấy danh nghĩa đóng phim để giở trò đồi bại, những bất thường này trong ngành điện ảnh và truyền hình, đã đến lúc phải thay đổi-Kubet

Có tác phẩm hay nào trong showbiz Hoa ngữ không? Có.

Có tác phẩm hay nào trong showbiz Hoa ngữ không? Không.

Ảnh Kubet

Cùng một câu hỏi lại có những quan điểm hoàn toàn khác nhau ở những đối tượng khác nhau, thực ra thiết nghĩ ai cũng nói không phải là vô lý. hãy cùng Kubet phân tích các khía cạnh dưới đây.

Ảnh Kubet

Các tác phẩm trước đó "Tình núi biển", "Cảnh sát danh dự", "Giấc mộng ghi", "Thế giới", "Chuyện ngoại vật", "Trường Tân hồ", "Lang thang địa cầu"... đều là những tác phẩm mà có thể được bán.

Ảnh Kubet

Ảnh Kubet

"Quý ông của Quận 8 phía Đông", "Tôi tên là Liu Jinfeng", "Vâng! Anh Thương! "... Những bộ phim truyền hình này khiến mọi người cảm thấy nóng, và họ thậm chí không thể xem tập đầu tiên.

Tại sao?

Trên thực tế, nguyên nhân của việc này xuất phát từ sự “biến dạng thẩm mỹ” trong phim truyền hình nội địa.

Sử dụng phụ nữ làm mánh lới quảng cáo và âm mưu thô tục để thu hút khán giả

Ảnh Kubet

Gần đây, "Quý ông quận tám phía đông" đã thu hút vô số cuộc tấn công của mọi người ngay khi phát sóng, không phải vì điều gì khác, mà bởi vì bộ phim này chứa đầy định kiến đối với các cô gái từ góc độ nam giới.

Ảnh Kubet

Đủ loại từ ngữ "gợi ý tình dục" tràn ngập cả vở kịch, hành vi "tay lợn mặn" cũng không hiếm, nhưng nam chính không cho rằng đó chỉ là một kiểu quấy rối mà cho rằng đó là sự ngưỡng mộ đối với các cô gái.

Không chỉ trong bộ phim này, mà trong các bộ phim truyền hình khác, những âm mưu như vậy cũng rất nghiêm trọng.

Ảnh Kubet

Trong nhiều bộ phim truyền hình sẽ có cảnh các cô gái tắm, tuy không nói rõ nhưng các kiểu hành động đều có "gợi ý tình dục" khiến khán giả nam nào cũng phải nghĩ đến.

Những cảnh quay quy mô lớn như "cưỡng hôn", "QJ" nối tiếp nhau vì sợ khán giả không hài lòng.

Ảnh Kubet

Thậm chí, trong một số bộ phim, cách đối xử với các nữ diễn viên xinh đẹp còn cực kỳ tàn nhẫn, cảnh "đánh đập", "tát mặt" và "vật lộn" có vẻ rất gay cấn.

Ảnh Kubet

Li Zhi, vợ của Lý Liên Kiệt, đã từng bị đối xử vô nhân đạo như vậy, các chàng trai đã đánh và đá cô ấy rất đau.

Ảnh Kubet

Ngay cả sau khi quay bộ phim này, nó đã để lại một cái bóng rất sâu đối với Li Zhi, và hầu như không thực hiện bất kỳ bộ phim truyền hình mới nào.

Nhưng khán giả đã xem với sự thích thú.

Dòng chảy đi trước, lựa chọn diễn viên không phù hợp

Đầu tiên, khi nói đến việc lựa chọn diễn viên, điều mà nhiều đạo diễn cân nhắc đầu tiên không phải là những diễn viên thực lực có nền tảng chuyên môn hay kỹ năng diễn xuất xuất sắc.

Ảnh Kubet

Nó dựa trên sự lựa chọn của người hâm mộ đối với một số thần tượng lưu lượng truy cập không có thực lực mà chỉ có sự nổi tiếng, sự lựa chọn như vậy có thể đảm bảo xếp hạng ngay từ đầu.

Nhà đầu tư cùng đoàn làm phim bỏ ra chi phí nhất định sẽ thu hồi, không cần lo lắng đầu tư rủi ro, đơn giản là kinh doanh có thể kiếm tiền mà không mất tiền.

Ảnh Kubet

Không chỉ kỹ năng diễn xuất chưa đủ tốt mà những thần tượng này đều gặp phải những vấn đề giống nhau.

Trong các bộ phim truyền hình hiện đại, không có ánh sáng và trang điểm đậm trên sân khấu, ngoại hình của các diễn viên thực sự không phù hợp với việc tiếp xúc dưới ống kính độ phân giải cao, và vì lý do tạo hình nhân vật cho thần tượng nên biểu cảm của họ rất rất ngay thẳng.

Ảnh Kubet

Kiểu nắm giữ này không chỉ có trên sân khấu mà họ còn là một nghệ sĩ biểu diễn mạnh mẽ trong cuộc sống.

Nếu có nhiều thần tượng cùng nhau thì không sao, nhưng nếu chỉ có một người thì sẽ rất khó xử.

Trong các bộ phim truyền hình cổ trang và cổ trang, cảm giác hiện đại mạnh mẽ của các diễn viên giao thông hoàn toàn không thể thay đổi, dù cố gắng che đậy nhưng họ không có khí chất như vậy trong từng cử chỉ.

Ảnh Kubet

Các diễn viên của "Hồng Lâu Mộng" phiên bản 86 không chỉ phải được tuyển chọn trên toàn quốc mà còn phải nghiên cứu nguyên tác, họ đều là những người có chuyên môn, diễn đạt bộ phim này rất tốt.

Ảnh Kubet

Ngay cả khi không trang điểm, vài diễn viên đứng cùng nhau như một biệt thự màu đỏ, đây là điều mà thế hệ diễn viên trẻ không thể làm được.

Sống đến năm tháng làm người già đi, giả vờ dịu dàng thật đáng sợ

Giới giải trí gần đây rất kỳ lạ, tuyển chọn diễn viên không dựa vào phù hợp mà dựa vào danh tiếng, chỉ cần danh vọng đủ lớn, thì có thể tùy ý chọn vai diễn.

Điều này đã khiến nhiều nữ diễn viên nổi tiếng không chấp nhận tuổi già của mình và nhất quyết phải xuất hiện để đóng những vai không phù hợp với hình ảnh của chính mình.

Ảnh Kubet

Chúng ta đều thừa nhận rằng Chương Tử Di có khuôn mặt điện ảnh và kỹ năng diễn xuất tuyệt đối, nhưng trong "Shangyang Fu", đóng vai một cô gái dưới 18 tuổi ở tuổi 42 là điều chúng ta không thể chấp nhận được.

Dù xương cốt trông vẫn rất hoàn hảo nhưng năm tháng vẫn để lại trên khuôn mặt cô những vết hằn sâu, trong đôi mắt cô không còn chút gì ngây thơ vốn có của một cô gái mà chỉ có sự bóng bẩy và già dặn của một người trưởng thành.

Nhưng Chương Tử Di hoàn toàn không nhận ra vấn đề của mình, cô vẫn cho rằng mình là thiếu nữ mười bảy, mười tám tuổi, diễn xuất rất có duyên.

Ảnh Kubet

Ngoài Chương Tử Di, Lưu Gia Linh gần đây cũng đóng góp một bộ phim truyền hình rất năng lượng cho chúng ta.

Lưu Gia Linh đã ra mắt rất lâu, cô có vô số vai diễn kinh điển, nhưng ở tuổi 52, cô không muốn ngồi lại hưởng thụ vinh quang từng có mà chọn đóng vai cô gái mười tám tuổi. gái già trong phim truyền hình "Khởi nguồn tình yêu".

Khuôn mặt được tiêm trước ống kính cứng đơ lạ thường, dù đã được tạo hình nhưng vẫn không che được dấu vết của thời gian.

Ảnh Kubet

Mặc dù vậy, Lưu Gia Linh, đã ngoài 50 tuổi, vẫn rất trưởng thành nhờ sự trợ giúp của nhiều phương tiện khác nhau, thân hình cường tráng sừng sững như một ngọn đồi.

Liu Tao cũng là một chuyên gia giả vờ dịu dàng, Liu Tao, 43 tuổi, buộc tóc đuôi ngựa đôi và trở thành Jane Eyre thời niên thiếu trong bộ phim truyền hình "Stars and Seas".

Ảnh Kubet

Ngây thơ, ngây thơ và không biết thế sự đều là những tính cách trong bộ phim mới của Liu Tao, nhưng bạn không thể thấy bất kỳ khí chất nào liên quan đến bối cảnh này ở cô ấy.

Nó giống như một người lớn mặc quần áo của một đứa trẻ vì tuyệt vọng, thật khó xử và khác thường.

Tại sao có quá nhiều cầu thủ giỏi giả vờ còn trẻ?

Ảnh Kubet

Bởi vì mọi người đều không hiểu rõ hình tượng của chính mình cùng với tự tin đối với kỹ năng diễn xuất của mình đã khiến bọn họ giữ vững lập trường trong vai cô gái, không nguyện ý nhượng bộ chút nào.

Và những cô gái thực sự chỉ có thể đóng những vai trong những bộ phim truyền hình không phù hợp với lứa tuổi của họ vì họ không nổi tiếng.

Bộ lọc không não cộng với siêu mài mòn da, phong cách sang trọng đầy phim truyền hình

Bản thân bộ lọc và mài da vi điểm là những công nghệ sinh ra để thể hiện phim truyền hình tốt hơn, nhưng với sự phát triển của thời đại, những phương pháp này đã trở thành không thể thiếu trong phim truyền hình.

Vẻ đẹp siêu phàm khiến tất cả mọi người trong phim truyền hình đều trông rất không tì vết, làn da mịn màng như trứng gà bóc, ai cũng giống như một nhân vật hoàn hảo không phụ thuộc vào bối cảnh.

Ảnh Kubet

Đây thực sự là một điều tốt?

Bởi vì bộ lọc siêu mạnh, tất cả mọi người đều thanh tú như búp bê, không thể phân biệt được ai là ai, một số diễn viên bản thân không mấy nổi bật trở nên hoàn toàn không thể nhận ra dưới bộ lọc như vậy.

Điều cường điệu nhất là các nếp nhăn của người già cũng đã biến mất không dấu vết dưới sự phù hộ của bộ lọc.

Bối cảnh trong phim truyền hình hiện tại cũng rất kỳ lạ, và nó không thể chịu được bất kỳ sự giám sát nào.

Trong bộ phim chiến tranh, nhóm nhân vật chính, những người sạch sẽ và trông như đang đi catwalk, lại lạc nhịp với những người di tản xung quanh họ.

Ảnh Kubet

Không chỉ như vậy, rõ ràng là một chiến trường vô cùng nghiêm túc, nhưng nam chính lại có thể ngồi trong một đội quân tinh xảo, đối mặt với nguy hiểm lại chơi đẹp trai.

Mỗi nữ anh hùng trong phim chiến tranh đều đi giày cao gót, mặc váy, kẻ mắt và tô son, như thể họ đang đi du xuân.

Cốt truyện như vậy có hợp lý không?

Ảnh Kubet

Rõ ràng là không hợp lý, nhưng vấn đề đơn giản như vậy khán giả có thể nhìn ra, nhưng các biên tập viên chuyên nghiệp lại nhắm mắt làm ngơ, bởi vì họ chỉ cần nêu bật ưu điểm của nam nữ chính, còn lý trí không phải là việc họ quan tâm.

Tách khỏi quần chúng nhưng buộc phải đồng cảm

Những bộ phim truyền hình hiện đại gần đây có một vấn đề rất lớn, bất kể là phim tài liệu hay phim truyền hình nơi công sở, chúng đều rất xa rời quần chúng.

Mặc dù mỗi bộ phim truyền hình đều nói rằng nó dựa trên thực tế trước khi bắt đầu phát sóng, nhưng thực tế có giống như trong phim truyền hình không?

Dù biên kịch đã dùng mọi cách để nhận ra sự nghèo khó của nam nữ chính nhưng nó vẫn có vẻ giả tạo và trống rỗng.

Ảnh Kubet

Nữ chính nghèo không đủ ăn nóng lòng muốn lớn tám tay đi làm thêm, nhưng cô vẫn có thể học ở trường quý tộc, hoạt động giải trí trong trường cũng không bỏ sót.

Nữ chính trong "Mr. Love" có một công việc với mức lương 8.000 một tháng, nhưng đôi giày rẻ nhất cô ấy đi có giá 4.000, thẻ thành viên 12.000 thì dễ làm.

Ảnh Kubet

Đi lưu diễn nước ngoài vừa đi, xe 30 vạn có thể thản nhiên lái xe về nhà, nhưng vẫn khoe khoang mình là người nghèo, mong khán giả thông cảm.

Trừ loại giả nghèo này, còn lại đều là những kẻ “nghèo hèn”, vì nghèo mà phải sống bất cần, lợi dụng người khác mọi lúc mọi nơi.

Ảnh Kubet

"Ma cà rồng" đã trở thành một cái mác không thể xóa nhòa đối với họ, nhưng họ không quan tâm, và sử dụng một loạt các lý thuyết tự biện minh để khiến mọi người đồng cảm?

Ảnh Kubet

Những người như vậy có thực sự tồn tại trong thực tế? Có thể có, nhưng không nhiều, người bình thường tuy rằng không giàu có, nhưng đều là sống rất tốt, sẽ không đối đãi như vậy.

Những hiện tượng này không phải ngẫu nhiên, rất nhiều phim truyền hình trên thị trường đều có cốt truyện như vậy, thậm chí không thể tránh khỏi loại cốt truyện này, nhưng đây có thực sự là một hiện tượng tốt? Có bộ phim truyền hình hay nào để xem trong thời gian dài không? Mọi người đều được chào đón để lại tin nhắn trong khu vực bình luận.


NHẤN THÍCH(0)