Kubet: Năm nay, một cách phối màu phổ biến được gọi là "màu lễ hội cho phần trên cơ thể, màu hạnh phúc cho phần dưới cơ thể", ngoại lai và cao cấp

Dù đang ở mùa nào thì chúng ta cũng có yêu cầu rất cao về ăn mặc, đặc biệt là những bạn nữ đặc biệt chú trọng đến hình ảnh bên ngoài, việc lựa chọn màu sắc trang phục sao cho phù hợp vào thời điểm này là vô cùng quan trọng. tự nhiên làm cho chúng ta thanh lịch và đứng đắn hơn. Kubet

Và mùa đông này, không phải lúc nào cũng mặc đồ đen, bạn có thể thử cách kết hợp màu sắc giữa thân trên và thân dưới màu sắc lễ hội này, sẽ tạo cảm giác tràn đầy sức sống và trông cũng đẹp hơn, quyến rũ hơn.


<Phần 1> Chính xác thì "màu chuyên nghiệp ở thân trên và màu hạnh phúc ở thân dưới" là gì?

(1) Màu lễ hội cho phần thân trên

▼Màu sắc lễ hội là những màu trông lễ hội và tràn đầy năng lượng

chủ yếu đề cập đến màu đỏ

Trước hết, chúng ta cần hiểu ý nghĩa của màu sắc lễ hội trên cơ thể, màu lễ hội là màu trông có vẻ lễ hội, vào mùa thu và mùa đông, màu đỏ thường tồn tại như thế này, màu đỏ là một màu rất nồng nàn và tràn đầy năng lượng, và màu đỏ rất Đối với người Trung Quốc, nó cũng là một hệ màu tương đối đặc biệt, mang không khí lễ hội rõ ràng, đặc biệt là trong dịp năm mới sắp tới, mặc món đồ màu đỏ này sẽ khiến cả người rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.


▼Có thể mặc ở nhiều độ tuổi khác nhau, thời trang và hấp dẫn

Ưu điểm lớn nhất của gam màu lễ hội này là không kén tuổi, dù là cô gái trẻ hay phụ nữ trung niên đều có thể diện item màu đỏ thời thượng này để phối đồ, có thể sử dụng màu đỏ tươi này để tôn làn da của mình . Thể hiện vẻ ngoài ưa nhìn và bạn cũng có thể sử dụng một sản phẩm duy nhất như vậy để tăng cường sự hiện diện của mình và khiến bạn nổi bật giữa đám đông.


(2) Thân dưới màu sắc hạnh phúc

▼ Màu hạnh phúc là màu phù hợp với bạn, màu đủ thời trang để phối

Một màu hạnh phúc chỉ đơn giản có nghĩa là màu đó trông hợp thời trang. Rực rỡ, có thể làm cho cả người mặc đẹp hơn, màu sắc đẹp hơn, thì trong trường hợp này , mọi người nên chọn màu phù hợp theo khí chất cá nhân và nhu cầu phù hợp, trong trường hợp này, quần áo của bạn Nếu bộ trang phục đủ đẹp, cả người tự nhiên sẽ trở nên hạnh phúc.


▼ Có nhiều màu sắc tươi vui, màu cơ bản, màu phổ biến đều có thể mặc được

Màu sắc hạnh phúc thực sự chứa khá nhiều màu sắc, màu đen và trắng cơ bản đủ thiết thực và linh hoạt cho nhiều người, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng một số màu phổ biến trong mùa đông như xanh lam và vàng. họa tiết có thể khiến cả người tràn đầy sức sống , mặc vào đương nhiên sẽ giúp giảm tuổi, kết hợp với đồ màu đỏ, cả người sẽ cảm thấy rất xa lạ.


<Phần 2> Cách mở đúng "thân trên màu lễ, thân dưới màu vui"

[1] Màu thân trên và màu thân dưới có sự phân chia và tương phản rõ ràng

Điều cấm kỵ nhất trong cách ăn mặc và phối đồ là toàn bộ cơ thể buồn tẻ, xỉn màu và không có lớp, vì vậy, khi chọn những màu sắc lễ hội và màu sắc vui vẻ này, chúng ta cần tạo thành sự phân chia và tương phản rõ ràng về màu sắc. của phần trên và phần dưới là tốt nhất . Nó hoàn toàn khác biệt. Bằng cách này, nó có thể tạo thành cảm giác tương phản rõ ràng, từ đó phân chia phần thân trên và phần dưới của chúng ta. Giống như quần áo màu xanh lục và xanh lam này tương phản với màu đỏ, sự tương phản giữa trên và dưới rất rõ ràng, và cảm giác phân cấp cũng sẽ được nâng cao. .


[2] Hệ thống màu tổng thể một, màu sắc trong các chi tiết đã thay đổi, tăng thêm cảm giác thời trang

Cũng có một số bạn nữ sợ độ tương phản màu sắc của tổng thể màu sắc quá rõ ràng, quá chói mắt sẽ có vẻ phức tạp, lúc này bạn cũng có thể sử dụng hệ thống màu tổng thể — nhưng thực hiện một số thay đổi về màu sắc trong bảng màu. chi tiết để cải thiện thời trang.

Ví dụ, nếu chúng ta mặc màu đỏ ở phần trên cơ thể thì cũng có thể chọn những món đồ màu đỏ cho phần thân dưới, nhưng ngoài màu đỏ, chúng ta cũng có thể phối thêm những món đồ có màu sắc khác để tôn lên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự thống nhất của tổng thể trang phục. .


Cũng giống như các cô gái trẻ dưới đây, họ sẽ sử dụng màu đỏ lễ hội làm tông màu chủ đạo trên toàn thân, đồng thời sử dụng item màu đỏ cổ điển này để phối đồ nhằm đảm bảo tính thời trang cho phom dáng, sau đó tô điểm bằng các màu sắc khác ở phần thân dưới. Nó không tạo cảm giác phóng đại mà có thể trực tiếp cải thiện kiểu dáng thời trang, trông sẽ tinh tế và lạ mắt hơn.


<Phần 3> Bất kể màu lễ hội hay màu hạnh phúc, sự kết hợp này đều rất đẹp

✓Kết hợp với Xiaobai bắt đầu bằng cách phối màu chi tiết và tô điểm phần thân trên bằng các phụ kiện màu sắc lễ hội

Sơ cấp Tiểu Bạch không dám toàn thân mặc quá nhiều màu bão hòa cao, lúc này trước hết có thể dùng những màu phổ biến này để tô điểm cho một vùng nhỏ, có thể cải thiện hình dáng thời trang mà không bị đơn điệu, chẳng hạn như chọn một chiếc mũ, Khi quàng khăn, chúng ta có thể chọn loại màu đỏ lễ hội này ở phần thân trên, tô điểm bằng màu sắc tươi sáng này, có thể nâng cao cảm giác thời trang.


✓Toàn thân được phối không quá ba màu, đơn giản hóa sự phức tạp

Đồng thời, khi ghép chúng ta cũng phải đảm bảo toàn thân không có quá ba màu, càng nhiều màu thì càng phức tạp, càng dễ mắc lỗi, là một bài kiểm tra lớn cho cá nhân. khả năng kết hợp, vì vậy tốt nhất là nên có một hệ thống màu thống nhất khi kết hợp , điều này thường có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhưng nó cũng có thể được trộn với các màu khác trong một khu vực nhỏ để tạo thành sự tương phản nhất định giữa phần thân trên và phần dưới body, do đó hiển thị các lớp.


✓Hệ thống màu đơn giản và tương phản, thể hiện nhiều lớp hơn

Màu sắc trang phục mùa đông không phải càng màu mè càng tốt, lúc này chúng ta vẫn cần chú ý đến việc phối hợp của tổng thể collocation, nên việc so sánh các gam màu sáng tối đơn giản như thế này cũng có thể phân chia tỷ lệ tổng thể của chúng ta rất tốt. ., Ví dụ, mặc màu đỏ lễ hội ở phần trên cơ thể và màu đen cổ điển ở phần dưới cơ thể, hệ thống màu này sẽ trông tràn đầy sức sống khi so sánh, và sự kết hợp màu sắc đơn giản cũng có thể tạo cảm giác sang trọng.


Nói chung, có rất nhiều màu sắc được ưa chuộng trong mùa đông năm nay, nhưng màu càng sáng thì khả năng phối đồ và khí chất cá nhân càng phải thử thách, đối với những cô nàng không đặc biệt giỏi ăn mặc, những màu sắc lễ hội trên đây và sự kết hợp hài hòa màu sắc dễ tôn lên vẻ quyến rũ hơn, hãy mặc những màu sắc lễ hội ở phần trên cơ thể và những màu sắc vui vẻ ở phần dưới cơ thể, để bạn có thể thịnh vượng và hạnh phúc trong năm mới!

Kubet

NHẤN THÍCH(0)