Người mua hàng ngưỡng mộ loại nước hoa Britney Spears trị giá £10 'có mùi rất thơm' và 'phù hợp với mọi người'-Kubet

Thông thường £25, mùi hương đặc trưng của ca sĩ giúp người mua tiết kiệm £15 và có thể tự làm món quà Giáng sinh hoàn hảo hoặc chiêu đãi chính mình-Kubet.

Britney Spears Fantasy vẫn là mùi hương được yêu thích sau 18 năm ra mắt (ảnh Kubet)

Britney Spears Fantasy vẫn là mùi hương được yêu thích sau 18 năm ra mắt (ảnh Kubet)

Những người mua hàng trên Amazon đã dành nhiều lời khen ngợi về một loại nước hoa có giá cả phải chăng

Những người mua hàng trên Amazon đã dành nhiều lời khen ngợi về một loại nước hoa có giá cả phải chăng nhưng có lẽ khó tin mà họ nói rằng 'luôn nhận được những lời khen ngợi'. Những người hâm mộ nước hoa đang phát cuồng vì nước hoa Britney Spears Fantasy, được giảm giá từ £25 xuống còn £10 trước Giáng sinh.

 

Được phát hành lần đầu vào năm 2005, đối với nhiều người, nó gợi lại ký ức về 'vũ trường ở trường tiểu học, bật nó sau giờ thể dục hoặc chìm đắm trong đó trước khi xem Chạng vạng trong rạp chiếu phim' như một người mua sắm đã nói. Nhưng thậm chí 18 năm sau, nó vẫn tiếp tục là một loại nước hoa cực kỳ phổ biến, đạt được xếp hạng 4,7 sao dựa trên hơn 4.600 đánh giá trên Amazon.

 

Mùi hương 30ml là loại nước hoa thứ hai được ca sĩ Baby One More Time phát hành, mang hương đầu của vải thiều đỏ, mộc qua vàng và kiwi, cùng với hoa nhài, sô cô la trắng và phong lan, tiếp theo là xạ hương, rễ cây orris và gỗ ở hương cuối. Do đó, đây là một loại nước hoa dành cho người sành ăn có hương hoa trái cây được người mua hàng nói là 'phù hợp với tất cả mọi người' và khiến nó trở nên hấp dẫn rộng rãi.

 

Một người mua hàng trên Amazon đã viết: “Nước hoa yêu thích tuyệt đối của tôi từ trước đến nay!! Thật là một mùi hương tuyệt vời và siêu ngọt ngào. Tôi sẽ không bao giờ chán nó và tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi! Britney không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng khi nói đến nước hoa của mình!”

Britney Spears' Fantasy là loại nước hoa nổi tiếng những năm 00 (Ảnh Kubet)

Britney Spears' Fantasy là loại nước hoa nổi tiếng những năm 00 (Ảnh Kubet)

“Tôi yêu loại nước hoa này và luôn nhận được những lời khen ngợi về nó,” một người thứ hai viết và một người khác nói thêm: “Hoàn toàn thích mùi hương ngọt ngào và dễ chịu này, đối tác của tôi luôn khen ngợi tôi khi tôi mặc nó so với chai nước hoa trị giá 65 bảng Anh của tôi.”

 

Một người hy vọng nó sẽ lưu hương lâu hơn, bình luận: “Tôi thích mùi hương và toàn bộ nước hoa, thật đáng tiếc là nó không kéo dài cả ngày. Chỉ cần bôi lại một lần nhưng khá khó chịu khi di chuyển vì nó quá lớn. Nhìn chung, đó là một hương thơm tuyệt vời và đáng giá.”

 

Nhưng những người khác nhận thấy nó có tác dụng kéo dài 'vài giờ' và viết: “Tôi yêu loại nước hoa này và nó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc mỗi khi sử dụng nó. Đó là một loại nước hoa có mùi thơm ngọt ngào nhưng lưu hương trong vài giờ và những người ngửi thấy nó luôn nhận xét rằng nó thật tuyệt vời.”

 

Những người mua hàng muốn sử dụng loại nước hoa này khi đang di chuyển có thể mua một bình phun nước hoa và sử dụng nó để mang nước hoa Britney Spears của họ đi bất cứ đâu, kể cả trong kỳ nghỉ. Bạn có thể tìm thấy chúng trực tuyến với giá £ 6,99 cho năm chiếc, nghĩa là bạn có thể giữ một chiếc và tặng phần còn lại dưới dạng dự trữ vào Giáng sinh này.

 

Mùi hương của Britney Spears cũng đã được giảm bớt tại Boots như một phần của ưu đãi thứ Ba trị giá £10 hàng tuần của họ và chứng tỏ mùi hương này được khách hàng ở đó ưa chuộng cũng như trên Amazon. Một người viết: "Con gái tuổi teen của tôi thích mùi hương này. Tôi phải thừa nhận rằng tôi cần phải ngăn mình không lấy trộm nó từ con bé".

 

Một người khác nói với Kubet: "Thật tuyệt vời. Đây là loại nước hoa yêu thích của tôi trong nhiều năm. Nó có mùi rất thơm. Trong số tất cả các loại nước hoa của Britney, đây là loại nước hoa ngon nhất." Với bài đăng thứ ba: "Giá trị tuyệt vời cho nước hoa hàng ngày. Phù hợp với tất cả mọi người."

Tôi đã từng làm việc tại quầy nước hoa Boots và trước đây đã viết hướng dẫn về các loại nước hoa nên mua cho mọi thành viên trong gia đình bạn và chai Britney này đã lọt vào danh sách đó. Nhưng có rất nhiều loại nước hoa nổi tiếng khác rất đáng để thử, bao gồm cả Ariana Grande's Cloud, có giá £26,40 và hoàn hảo cho Giáng sinh, Michael Buble's Signature là một mùi hương tuyệt đẹp (và là mùi hương yêu thích của mẹ tôi).

 

Nếu bạn đặc biệt là một người hâm mộ Britney, cuốn sách The Woman In Me của cô ấy cũng được giảm giá trên Amazon, với bản bìa cứng hiện còn £12 giảm từ £25. Trong cuốn sách, nữ ca sĩ phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống và sự nghiệp của mình, bao gồm cả quyền bảo hộ mà cô từng đảm nhiệm. Nó được phát hành chỉ vài tuần trước khi chị gái Jamie Lynn bước vào khu rừng Tôi là Người nổi tiếng.

 

Bạn có thể mua chai Fantasy trị giá £10 tại đây trên Amazon hoặc tại Boots.

Kubet


NHẤN THÍCH(0)