Chiếc váy mùa đông 'siêu thoải mái' của Amanda Holden từ đường phố cao cấp giảm 100 bảng-Kubet

Người dẫn chương trình của Heart Radio, Amanda Holden đã mặc chiếc váy midi bó sát vào tháng 1 - và nó đã được giảm giá mạnh trước Thứ Sáu Đen

Amanda Holden là nguồn cảm hứng phong cách của chúng tôi (Ảnh Kubet)

Amanda Holden là nguồn cảm hứng phong cách của chúng tôi (Ảnh Kubet)

Amanda Holden chắc chắn biết cách tạo nhịp đập với những bộ trang phục lộng lẫy của mình và một chiếc váy cô mặc đã được giảm giá rất lớn. Người dẫn chương trình Heart Radio, 52 tuổi, trông thật ấn tượng vào tháng Giêng khi mặc chiếc váy dệt kim màu đỏ của Reiss.

 

May mắn thay, số áo vừa vặn của cô ấy vẫn còn trong kho với một số kích cỡ, có giá 95 bảng Anh. Chiếc váy bodycon nổi bật thường khiến người mua phải trả £198, nhưng hiện tại bạn có thể tiết kiệm £103 trên RRP ban đầu tại reiss.com.

 

Amanda đã bỏ áo lót để có vẻ ngoài hoàn hảo và hoàn thiện nó bằng một đôi giày cao gót khi cô nói với Instagram về việc lựa chọn trang phục của mình. “Chiếc váy màu đỏ cà chua lộng lẫy với những chiếc cúc vàng nhỏ xinh ở bên hông, là của Reiss,” cô nói.

“Nó cực kỳ thoải mái và tôi thực sự thích nó - nó rất hợp với làn da rám nắng của tôi!”

 

Được thiết kế vừa vặn để tôn dáng, số áo dệt kim được đề cập có đường viền cổ chữ V và có đường gân hoàn thiện. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng tầm trang phục bằng một đôi giày cao gót màu đỏ để có vẻ ngoài phù hợp hoặc chọn bốt cao đến mắt cá chân và áo khoác dáng dài để có một bộ trang phục sang trọng dễ dàng.

 

Giám khảo Britain's Got Talent, Amanda, phụ kiện cho chiếc váy là tuyển tập đồ trang sức bằng vàng. Cô để tóc thẳng mượt, với phong cách trang điểm quyến rũ bao gồm phấn mắt đậm, chuốt nhiều mascara và tô son hồng lì. Lộng lẫy!

Amanda trông vẫn lộng lẫy hơn bao giờ hết trong bộ đồ vừa vặn (Ảnh Kubet)

Amanda trông vẫn lộng lẫy hơn bao giờ hết trong bộ đồ vừa vặn (Ảnh Kubet)

Bà mẹ hai con chắc chắn biết cách mang lại sự quyến rũ và đã nhiều lần được phát hiện tại các thương hiệu thời trang cao cấp. Tuần trước, chúng tôi đã tìm thấy chiếc váy công sở chính xác của Amanda từ Pretty Lavish, hiện vẫn còn trong kho với đủ kích cỡ. Đọc thêm về phần đó ở đay.

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua chiếc váy midi dệt kim Reiss của ngôi sao, nó có sẵn với giá £95 – giảm từ £198 – tại đây.

 

Một sự thay thế tuyệt vời là chiếc váy đan sườn của H&M, có thiết kế siêu giống và có giá chỉ £ 26,40.

Kubet


NHẤN THÍCH(0)