Bề ngoài giàu có nhưng thực chất toàn là đại gia giả, xin 11 ông này đừng giả nữa-Kubet

Trong làng giải trí, không ít sao nữ đã gả vào gia đình giàu có. Xét cho cùng, đây là một con đường tắt trên con đường dẫn đến sự giàu có, thậm chí nó có thể khiến họ vượt qua khúc cua và trở thành người chiến thắng lớn trong cuộc đời.

Nhưng không phải sao nữ nào cũng gặp được đại gia chân chính, ở thời đại danh lợi là trên hết, nếu không tỉnh táo có thể sẽ gặp người không tốt, tìm được đại gia giả tạo. Hãy cùng Kubet tìm hiểu sự việc trong bài viết sau.

Những người "giàu có" dường như phô trương sự giàu có của mình một cách cao siêu và sống một cuộc sống xa hoa có khả năng mắc những khoản nợ khổng lồ.

Nhưng vì kỹ năng ngụy trang của họ thực sự tài tình, họ thường lừa dối trái tim của nhiều người đẹp.

Hãy cùng điểm qua những gia đình giàu có giả tạo mà các nữ diễn viên đã gặp phải và xem kỹ năng ngụy trang của họ cao đến mức nào.

1. Vương Tiểu Phi

Nhiều người biết đến cái tên Wang Xiaofei, có lẽ vì anh ta từng là chồng của Big S.

Sau khi ly hôn với Big S, những chi tiết về mối quan hệ ngoại tình của anh với Zhang Yingying lần lượt được phanh phui và những tin đồn về gia đình giàu có giả tạo của anh ngày càng nhiều.

Quãng thời gian huy hoàng nhất trong cuộc đời Vương Tiểu Phi lẽ ra phải là khi Gui là người thừa kế duy nhất của Nam Mỹ Nhân.

Dù sao đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành ăn uống, lúc đó Vương Tiểu Phi không thể nghi ngờ là một đại phú gia thực sự.

Nhưng chuyện sau đó ai cũng biết, bởi vì hiệp nghị đánh bạc thất bại, địa vị của Trương Lan ở Nam Mỹ Nhân không còn tốt như trước, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thừa kế của Vương Tiểu Phi.

Năm 2011, khi Vương Tiểu Phi kết hôn với Big S, Vương Tư Thông đã viết rằng mẹ con họ hoặc là bày trò hoặc trốn kiện, thậm chí còn thẳng thừng nói rằng Vương Tiểu Phi đang giả vờ là một thế hệ giàu có thứ hai.

Rõ ràng, trong mắt Wang Sicong, Wang Xiaofei hoàn toàn không phải là thành viên của giới thượng lưu.

Và Vương Tiểu Phi hiển nhiên cũng biết điều này nên cô chỉ có thể trút giận bằng cách chửi thề trên mạng, rõ ràng là cô đang ở thế bất lợi.

Sau đó, Wang Xiaofei thành lập công ty của riêng mình và thực hiện các bước quyết liệt để đưa thương hiệu của mình bén rễ trên toàn quốc, giống như hình ảnh thành công của một tổng thống độc đoán.

Nhưng thực tế, đằng sau ánh hào quang của mình, anh luôn làm ăn thua lỗ nên có thông tin Big S bán nhà để trả nợ.

Wang Xiaofei tiếp tục tung hoành, nhưng hầu như mọi khoản đầu tư đều thất bại.

Không dễ để có Maliuji hiện tại, nhưng so với Mỹ nam trước đây thì thực sự không bằng.

Điều này khiến mọi người "lo lắng" cho anh, bởi ai đó đã vạch trần bản thỏa thuận giữa anh và Zhang Yingying, trong đó có 3 chương trong hợp đồng của Zhang Yingying với anh.

Một khi vi phạm bất kỳ một điều khoản nào, ít nhất phải bồi thường một triệu cho người phụ nữ, nhưng anh ta có thực sự giàu có không?

2. Vương Khả

Khi Wang Ke bất ngờ nổi lên trong giới kinh doanh, anh từng thu hút sự tranh cãi của nhiều người.

Đã có nhiều ý kiến khác nhau về gia cảnh của anh ấy, thậm chí có người nói rằng cha anh ấy là Wang Shi, nhưng sau đó đã xác nhận rằng anh ấy không phải là con trai của Wang Shi, nhưng nguồn tài chính của cha anh ấy không tệ.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tài chính, và chỉ gặp một thời điểm tốt, vì vậy anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi sự nghiệp đang phất, giá trị tài sản cá nhân của anh cũng lên tới hàng chục tỷ, anh chắc chắn là một đại phú gia vào thời điểm đó.

Nhưng sau khi khủng hoảng tài chính nổ ra, công việc kinh doanh của Wang Ke bị ảnh hưởng lớn.

Anh không chỉ đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi công ty phá sản mà còn trở thành "người âm" nên mới có loạt tin cho rằng Liu Tao về nước để trả nợ cho chồng.

Sau khi kết hôn với Wang Ke, Liu Tao từ bỏ sự nghiệp thịnh vượng của mình và chỉ muốn trở thành người phụ nữ đứng sau Wang Ke.

Nhưng sau khi chồng phá sản, cô chỉ có thể dựa vào sự nổi tiếng của mình để tham gia các bộ phim điện ảnh và truyền hình, chương trình tạp kỹ và quảng cáo, biến mình thành một Sanniang tuyệt vọng để trả nợ cho chồng.

Mặc dù Wang Ke đã tìm kiếm cơ hội để bắt đầu lại từ đầu nhưng các khoản đầu tư của anh ấy đã liên tục thất bại.

May mắn thay, anh ta có một người vợ đảm đang, nhưng anh ta không biết cuộc hôn nhân của mình có thể kéo dài bao lâu, dù sao tin tức ly hôn thường xuyên của họ luôn là một dấu hiệu.

3. Từ Nhã Quân

Xu Yajun sinh ra trong một gia đình trung lưu, bố là bác sĩ, mẹ là luật sư.

Loại cấu hình này chắc chắn là tốt nhất trong các gia đình bình thường, nhưng nếu nó phải liên quan đến các gia đình giàu có, thì có vẻ hơi quá xa vời.

Tôi không biết tin tức rằng anh ấy là một người đàn ông giàu có với tài sản ròng trị giá hơn 1 tỷ đô la Đài Loan khi anh ấy kết hôn với Xiao S.

Nhưng kể từ đó, trong suy nghĩ của mọi người, Xu Yajun nghiễm nhiên trở thành một gia đình giàu có, và Xiao S cũng trở thành phu nhân của một gia đình giàu có mà ai cũng ghen tị.

Ngay cả khi cha của Xu Yajun sau này kiếm được một số tiền từ kinh doanh và chứng khoán, thì ông ấy vẫn còn lâu mới là một gia đình giàu có.

Tuy nhiên, dựa vào nguồn tài chính của cha mình, anh cũng đã kinh doanh riêng và đầu tư vào thương hiệu "Bánh mì Fat Daren".

Chỉ là thời gian tốt đẹp không kéo dài lâu, và cửa hàng của anh gặp vấn đề về an toàn thực phẩm.

Giống như lần anh ấy kéo bục nhỏ S khi quảng bá cửa hàng, lần này là do Tiểu S đứng ra nhận lỗi thay anh ấy nên sự việc không trở nên nghiêm trọng.

Tuy nhiên, vào cuối năm đó, tin tức Xu Yajun, một người đàn ông béo, tham gia vào giao dịch nội gián nổ ra, khiến nhân cách mới thành lập của anh ta một lần nữa sụp đổ.

Lần này, mọi người dường như đã nhìn thấy "bộ mặt thật" của anh ta và xác định anh ta là một người giàu giả tạo.

Nếu không có chữ S nhỏ, mọi người sẽ không biết anh ta là ai.

Có lẽ với anh, nói về tình yêu là lời nói cuối cùng.

Còn những chuyện như sự nghiệp, không ai biết anh đã làm gì, dù sao có Tiểu S lo hậu sự cho anh, anh hoàn toàn không cần lo lắng.

4. Trần Vinh Liên

Vào khoảng Tết Nguyên Đán năm 2022, giới truyền thông bất ngờ tiết lộ rằng Chen Ronglian đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc liên quan đến vụ rửa tiền Mihua, bị tình nghi rửa tiền và đánh bạc.

Có thể một số người không có ấn tượng gì với cái tên Chen Ronglian, nhưng nếu nói anh ta là chồng của An Yixuan thì mọi người sẽ chợt nhận ra.


Sau khi bị bắt, An Yixuan và hai con trai đã trực tiếp tham gia khiến họ mất hết quyền thừa kế tài sản.

Bạn phải biết rằng trước đó, Chen Ronglian đã có giá trị hàng tỷ đồng, và anh ta là một gia đình giàu có thực sự.

Tất nhiên, con đường này không hề dễ dàng, anh chỉ có trình độ tiểu học, sau khi cùng anh trai gia nhập ngành công nghiệp game, anh đã từng bước tích lũy tài sản.

Anh ấy rất có đầu óc kinh doanh, và đầu tư của anh ấy liên quan đến nhiều lĩnh vực. Thật đáng tiếc khi anh ấy, người bắt đầu lại từ đầu, đã không trân trọng tất cả những thứ khó giành được mà thay vào đó, anh ấy đã đi ngoài vòng pháp luật và hết lần này đến lần khác vi phạm điểm mấu chốt của luật pháp.

Nếu không đi nhầm đường, lẽ ra anh phải là người hạnh phúc nhất lúc này với người vợ xinh xắn và hai đứa con xinh xắn.

Thật đáng tiếc khi mọi thứ đều không thể cứu vãn, và điều đang chờ đợi anh ta là sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật, và An Yixuan cũng đã trở thành một người phụ nữ biết cảm thông.

5. Lý Á Bằng

Ngày xửa ngày xưa, cái tên Li Yapeng chắc chắn là hàng đầu của làng giải trí.

Khi đó, phim nào anh cũng là nam chính, đóng từ cổ trang đến hiện đại nhiều không đếm xuể.

Một số phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng khi anh ấy quay "Thần điêu đại hiệp", thù lao đóng phim của anh ấy đã lên tới hơn 3 triệu.

Bạn phải biết rằng đó là 20 năm trước, điều này cho thấy khả năng hút tiền của anh ấy mạnh đến mức nào.

Cho dù là ước tính thận trọng, thù lao đóng phim truyền hình cộng với thù lao quảng cáo, thù lao show tạp kỹ những năm qua của anh ấy cũng phải vượt quá 100 triệu.

Nếu anh ấy có thể tiếp tục trên con đường trở thành ngôi sao, anh ấy chắc chắn sẽ là viên kim cương thứ năm trong tâm trí mọi người.

Nhưng hắn lại lựa chọn đầu tư kinh doanh, không biết là xui xẻo hay là kinh doanh thiếu nhạy bén, tóm lại hắn đầu tư cơ hồ chưa từng có thành công.

Vì vậy, trong cuộc hôn nhân của anh với Faye Wong, nhiều lần tranh chấp xảy ra vì những điều này.

Năm 2012, Li Yapeng chi 3,5 tỷ để xây dựng vương quốc du lịch của riêng mình tại Lệ Giang - Tuyết Sơn trấn.

Đây là một khoản đầu tư rất lớn, có lẽ Li Yapeng muốn chống lưng cho anh ta, nhưng kết quả vẫn không thay đổi, anh ta vẫn thất bại.

Sau đó, anh ta đến mức tuyệt vọng, vì mắc một món nợ khổng lồ mà không có khả năng trả, thậm chí anh ta còn hạ thấp nhân phẩm của mình, sẵn sàng quỳ xuống để đổi lấy sự tha thứ của chủ nợ.

Bây giờ anh ấy đang cống hiến cho công việc kinh doanh trên Internet, thỉnh thoảng gặp gỡ và giao tiếp với mọi người thông qua các đoạn video ngắn.

Mặc dù trên mạng trông vẫn ra dáng một phú ông, nhưng ai cũng biết rằng thời huy hoàng của Li Yapeng đã qua lâu rồi, cùng lắm chỉ có thể là một phú ông trong giới bình dân.

6. Tưởng Khải, Hoàng Nghị Thanh

Jiang Kai là người chồng đầu tiên của Huang Yi, anh ấy định cư ở Mỹ từ khi còn nhỏ, sau khi tốt nghiệp, anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong giới tài chính trong nhiều năm và thành lập quỹ của riêng mình.

Công bằng mà nói, Jiang Kai có một thế mạnh nhất định trong lĩnh vực tài chính, và những người mà anh ấy tiếp xúc đều là những nhân vật hàng đầu thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Nhưng dù vậy, thân phận của anh ta vẫn chỉ là một công nhân, điều này khiến anh ta khó có thể trở thành một người giàu có thực sự.

Tuy nhiên, tài sản ròng ban đầu 1,5 tỷ không phải là quá tồi, nhưng rõ ràng còn lâu mới đạt được yêu cầu của giới nhà giàu với Huang Yi.

Huống chi, về sau giá trị của hắn không ngừng giảm xuống, đến bây giờ cùng lắm chỉ là 100 triệu.

Sau khi chia tay với Jiang Kai, Huang Yi kết hôn với Huang Yiqing.

Mặc dù Huang Yiqing giữ danh hiệu giàu có hàng đầu thế hệ thứ hai và có nhiều danh hiệu nổi bật trên người, nhưng thân phận thực sự của anh ta thực sự là một Lai già, tất nhiên, Huang Yi chỉ biết tất cả những điều này sau khi sự việc xảy ra.

Và mẹ của Huang Yiqing được tiết lộ là người tình bí mật của một đại lý bất động sản.

Nếu Huang Yiqing có một số tiền, thì nó phải liên quan đến người tình của mẹ anh ấy.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, anh ta không liên quan gì đến những người giàu có.

Sau khi Huang Yi và Huang Yiqing ly hôn, cả hai đã chia tay trên mạng một thời gian.

Năm 2020, Huang Yiqing bị bắt vì vi phạm pháp luật và bị kết án 15 năm tù.

May mắn thay, Huang Yi đã nhìn thấy bộ mặt thật của người này, nếu không anh ta sẽ chỉ bị liên lụy một cách ngây thơ.

7. Viên Bá Viên

Zhang Yuqi có tính cách nóng nảy và nông nổi, luôn dám yêu dám hận.

Sau khi ly hôn ồn ào với Wang Quanan, cô kết hôn với Yuan Ba, một người đàn ông được gọi là giàu có với tài sản ròng trị giá 1 tỷ đồng.

Chức danh của Yuan Ba là chủ tịch của một công ty ở Thượng Hải, nhưng trên thực tế, một số cư dân mạng đã tung tin rằng mọi thứ về Yuan Ba đều là sai sự thật.

Giá trị tài sản ròng 1 tỷ được báo cáo trên Internet là không đúng sự thật, nhưng anh ta đã mắc một khoản nợ lên tới 300 triệu, có thể được mô tả là một gánh nặng dưới áp lực lớn.

Mặc dù sống trong biệt thự và lái máy bay riêng nhưng đây không phải tài sản đứng tên anh mà do anh thuê.

Yuan Ba đã có một công ty, nhưng nó đã phá sản vào năm 2010 để tránh các khoản nợ.

Tất nhiên, Nguyên Bá kịch liệt phủ nhận những tiết lộ này.

Nhưng trên thực tế, tin tức tiêu cực về anh ta đã lan truyền khắp Netflix, cư dân mạng tung tin anh ta là đại gia giả tạo, ngay cả bằng cấp học vấn cũng là giả.

Có lẽ vì cảm thấy bị lừa dối sau khi biết sự thật, Zhang Yuqi đã chọn cách ly hôn mà không cần nhìn lại.

Sau đó, cô tiếp tục đi giữa những tiểu thịt tươi, vẫn toát ra vẻ quyến rũ vô cùng.

Chỉ mong lần sau cô ấy có thể sáng mắt ra và đừng lạc vào con nhà giàu giả tạo nữa.

8. Tôn Chí Hào

Ban đầu, Alyssa Chia là một nữ thần được công nhận trong làng giải trí, và khả năng chiếm được trái tim của nữ thần của Sun Zhihao đủ để chứng minh rằng anh ta có sức hấp dẫn. Tất nhiên, sự quyến rũ của anh ấy sẽ đến nhiều hơn từ nguồn tài chính của anh ấy.

Khi gặp Jia Jingwen, Sun Zhihao đóng vai một người trở về trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ, người sẽ thừa kế công ty hậu cần khổng lồ của cha mình trong tương lai.

Nếu tất cả mọi thứ là sự thật, thì Sun Zhihao chắc chắn còn trẻ và đầy triển vọng, không có gì lạ khi Jia Jingwen sẵn sàng kết hôn với anh ta.

Nhưng sau khi hai người ly hôn, sau khi Giả Tịnh Văn tung tin, mọi người đều biết Tôn Chí Hào xuyên suốt là một đại gia giả tạo.

Gia đình anh không có cái gọi là công ty hậu cần, cũng không phải người ưu tú, tài sản ròng 1 tỷ hoàn toàn là lời nói một chiều của anh. Trên thực tế, anh ta chỉ là một người làm công ăn lương với mức lương hàng tháng chưa đến 10.000 nhân dân tệ.

Giả Tịnh Văn gánh vác trọng trách chu cấp cho gia đình sau khi kết hôn nhưng Tôn Chí Hào lại yêu cầu cô chia tài sản 26 triệu USD khi ly hôn.

Đương nhiên, Alyssa Chia sẽ không đồng ý với một yêu cầu vô lý như vậy.

Cũng chính vì lý do này mà cuộc chiến ly hôn giữa hai người đã bế tắc suốt một thời gian dài.

Nếu cô ấy thực sự đáng giá hơn 100 triệu nhân dân tệ, tại sao cô ấy lại quan tâm đến tài sản 26 triệu nhân dân tệ của Alyssa Chia?

Càng nực cười hơn là Tôn Chí Hào ngay cả tiền trả phí trọng tài cũng không có, không biết hắn làm sao lấy hết can đảm giả làm đại gia, có lẽ hắn thật sự không muốn chút mặt mũi nào.

9. Giả Nguyệt Đình

Jia Yueting có công ty đầu tiên ngay từ đầu và nó không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ đắc lực của vợ cũ Li Li.

Mặc dù cuộc hôn nhân này cuối cùng đã kết thúc, Jia Yueting đã đạt được rất nhiều và tránh được nhiều đường vòng trong sự nghiệp của mình.

Tất nhiên, bản thân Jia Yueting cũng có khả năng, vì vậy vào năm 2004, anh đã thành lập LeTV.com thành công rực rỡ.

Thời hoàng kim của LeTV, nhiều ngôi sao đã chủ động tìm đến ông để hợp tác, đầu tư.

Tuy nhiên, khi sự cạnh tranh trong ngành ngày càng khốc liệt, LeTV dần bắt đầu xuống dốc.

Năm 2017, Jia Yueting chấp nhận thực tế và LeTV, công ty đã thành lập được 13 năm, đã đi đến một con đường kỳ lạ.

Tuy nhiên, điều hơi bất ngờ là anh ta đã trực tiếp rút tiền từ LeTV, bỏ vợ và trốn sang Mỹ một mình với hàng triệu đô la tiền mặt.

Khi đó, thứ mà ông để lại cho Gan Wei là khoản nợ khổng lồ lên tới 70 tỷ đồng.

Mặc dù anh ta liên tục nói rằng anh ta sẽ chịu trách nhiệm về khoản nợ, nhưng Jia Yueting vẫn chưa xuất hiện trước mặt mọi người cho đến ngày hôm nay.

Trọn năm năm, anh ta chỉ để lại vợ ở quê, điều này có thể chứng tỏ anh ta hoàn toàn không có khả năng trả nợ.

Đương nhiên, mấy năm nay hắn sống như thế nào cũng không ai biết, nhưng nếu hắn có tâm lý không trả nợ bỏ vợ, nhất định phải có mấy chục tỷ, ở Mỹ hẳn là rất sang chảnh sung sướng. Những trạng thái.

10. Vương Nguyệt Luân

Wang Yuelun được công nhận là người mềm dẻo vì sự nghiệp của anh thực sự quá tầm thường.

Mặc dù anh ấy có chức danh đạo diễn, nhưng không có tác phẩm nào nổi tiếng, thậm chí nhiều tác phẩm trong số đó có thể được quay thành công nhờ vợ Li Xiang.

Tuy nhiên, ngay cả khi Li Xiang cung cấp tài nguyên và liên hệ, Wang Yuelun vẫn không có thành tích gì.

Trong hoàn cảnh vợ không thể vượt lên, Wang Yuelun thực sự đã dựa vào con gái của mình để thoát ra khỏi vòng vây, với "Bố ơi mình đi đâu thế", hiếm khi anh ấy nổi tiếng một chút.

Chỉ có thể nói, Wang Yuelun trời sinh rất may mắn, cha anh là một họa sĩ sơn dầu nổi tiếng nên từ nhỏ anh đã có cảm giác vượt trội.

Mặc dù không phải là một gia đình giàu có nhưng cũng là thế hệ thứ hai giàu có.

Dựa vào cha trước khi kết hôn và vợ sau khi kết hôn, Wang Yuelun dường như không cần phải làm việc chăm chỉ.

Nhưng có lẽ danh hiệu Ruanfan Man phần nào kích thích anh ấy, anh ấy vẫn muốn tự mình kinh doanh, nhưng năng lực có hạn, không thể làm gì được.

Nhưng bản thân anh còn chưa biết, liên tục bị truyền thông vạch trần chuyện lăng nhăng bên ngoài.

Người đàn ông như vậy Lý Tương tự nhiên sẽ không ở bên cạnh mình, khi hai người chính thức tuyên bố ly hôn, người ăn dưa cũng đã đoán được sẽ có ngày này.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của Lý Tương ngày càng thoải mái, sự nghiệp thăng hoa.

Nhưng Wang Yuelun cũng giống như một người bình thường, nếu không có sự hỗ trợ của Li Xiang, sự nghiệp của anh ấy tự nhiên sẽ khó có thể thăng tiến.

Không biết sau khi anh càng ngày càng sa sút, mỹ nữ xung quanh có đổ xô về phía anh như trước hay không.

Người ta ước tính rằng anh ta nên hối hận một chút vào thời điểm đó.

Ai cũng có quyền theo đuổi tình yêu, và tất nhiên các sao nữ cũng vậy.

Điều kiện của bản thân rất cao, vì vậy muốn tìm một người đàn ông tốt hơn và gả vào một gia đình giàu có là điều hợp lý.

Nhưng ngày nay, khi ngày càng có nhiều đại gia giả trai, người ta vẫn khuyên các nữ diễn viên không nên quá bốc đồng.

Nếu không, khao khát tràn đầy trái tim rất có thể sẽ biến mất ngay lập tức, và cuối cùng chính bạn là người phải trả hóa đơn.


NHẤN THÍCH(0)